Transerco thay thế phương tiện mới trên các tuyến buýt 62, 91 và 92


Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa đưa hàng loạt phương tiện mới vào hoạt động trên tuyến buýt 62 (Bến xe Yên Nghĩa – Thường Tín), tuyến buýt 91( Bến xe Yên Nghĩa – Kim Bài – Phú Túc) và tuyến buýt 92 ( Nhổn – Sơn Tây – Tây Đằng).

Tất cả các phương tiện mới được thay thế trên các tuyến buýt nói trên đều được nhận diện thương hiệu màu sơn xanh nước biển, có hình cánh chim bồ câu cách điệu gắn biểu tượng Khuê Văn Các, với nhiều tiện ích tăng thêm cho khách như: Xe sàn bán thấp, tiêu chuẩn khí thải euro 4; hệ thống cabin độc lập cho lái xe; wifi miễn phí; lắp đặt 4 bảng thông tin điện tử LED hiện đại hiển thị lộ trình tuyến và nhận dạng thương hiệu, hệ thống GPS được nâng cấp kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ theo hướng thuận tiện gần gũi hơn với khách hàng. Đặc biệt, mỗi xe được trang bị thêm 3 Camera để quan sát khách hàng trong xe và theo dõi hành trình xe.

Các tuyến buýt này đều là các tuyến kết nối các khu đô thị, trung tâm thị trấn, thị tứ thuộc các huyện ngoại thành với khu vực nội đô.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar