[VMS 2019] Ngoài xe, đi triển lãm ô tô còn gì để ngắm?


Từ ngày 23 – 27/10/2019, dàn người đẹp sẽ phô sắc trong triển lãm ô tô Việt Nam tại trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn.

Đến hẹn lại lên, triển lãm Ô tô Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn từ ngày 23 – 27/10/2019. Bên cạnh các mẫu xe, công nghệ thì triển lãm ô tô lớn nhất trong năm còn thu hút người xem ở dàn chân dài của các hãng.

VMS 2019 quy tụ 15 thương hiệu thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) góp mặt tại sự kiện này gồm Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo. Đáng chú ý là sự có mặt của thương hiệu xe Việt VinFast.

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ chiều ngày 23 đến hết ngày 27/20 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam Motor Show 2019 hứa hẹn sẽ là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar