[VMS 2022] Subaru Forester 2023 lộ diện tại VMS 2022


Với giá từ 969 triệu đồng Subaru Forester 2023 thu hút người tham quan gian hàng Subaru bằng loạt tùy chọn mới, đèn pha cải tiến và công nghệ an toàn được cập nhật.

Mở màn cho sự kiện khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2022, Subaru mang đến các dòng xe Forester, BRZ, WRX và Outback. Trong đó, Forester phiên bản mới là điểm nhấn tại gian hàng, đây là phiên bản nâng cấp đã được ra mắt tại thị trường châu Âu.

Trong lần giới thiệu này, Subaru cũng công bố giá 3 phiên bản Forester mới gồm 2.0 i-L, 2.0 i-L EyeSight và 2.0 i-L EyeSight lần lượt là 969 triệu, 1,099 tỉ và 1,199 tỉ đồng.

So với phiên bản cũ, xe được nâng cấp nhẹ trong thiết kế và bổ sung công nghệ. Nâng cấp dễ thấy nhất có thể quan sát trên đầu xe khi cụm đèn pha được làm mới thẳng, cao hơn người tiền nhiệm. Cản trước cũng được tái thiết kế trong khi tản nhiệt sử dụng thiết kế hình chữ U phẳng, bên trong là logo Subaru được trang trí bằng ốp kim loại hai bên. Khu vực đuôi xe hoàn toàn y hệt phiên bản trước. Những thay đổi còn lại trên ngoại thất xe là dàn mâm 18 inch mới trên phiên bản cao cấp nhất.


Có thể thấy ngay cabin cũng được giữ y nguyên. Forester vẫn trung thành với thiết kế kiểu truyền thống, với đồng hồ analog sau vô lăng, màn hình trung tâm và màn hình nhỏ hiển thị nhiều thông tin vận hành.

Subaru Forester giữ nguyên các tùy chọn truyền động so với những ngày đầu tiên bao gồm các bản 4 xy lanh 182 mã lực, 239Nm đi kèm hộp số Lineartronic CVT, và bản hybrid (e-Boxer) tích hợp thêm mô tơ điện vào hộp số để tăng hiệu suất nhiên liệu và cải thiện công suất.

Một nâng cấp đắt giá trên Forester 2023 là EyeSight 4.0 gồm chín tính năng, trong đó có ba tính năng mới là đánh lái tự động khẩn cấp, định tâm làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.

Forester là mẫu SUV cỡ C cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Nissan X-Trail hay Kia Sportage.
Tại Việt Nam, Forester thế hệ cũ liên tục được các đại lý giảm giá hàng trăm triệu đồng nhằm dọn kho, đón phiên bản mới. Theo đó, Forester bản tiêu chuẩn có giá chỉ 899 triệu đồng, bản cao cấp có giá 1,124 tỷ đồng, riêng màu đồng của bản cao cấp có giá chỉ 1,104 tỷ đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar