[VMS 2022] Subaru trình diễn công nghệ an toàn mới nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022


Ngoài việc giới thiệu Foreste, WRX và WRX Wagon hoàn toàn mới Subaru còn đem đến trải nghiệm công nghệ an toàn tiên tiến nhất tại khu vực lái thử trong khuôn viên của triển lãm VMS 2022.

Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và sản phẩm Subaru tại thị trường Việt Nam, hân hạnh công bố và trưng bày mẫu xe Subaru Forester mới song song với hoạt động ra mắt Subaru WRX và WRX Wagon hoàn toàn mới thế hệ thứ 5 – mẫu xe đã giành được giải thưởng Xe Của Năm 2020 – 2021 tại Nhật Bản – trong khuôn khổ Triển Lãm Ô Tô Việt Nam (VMS) 2022.

Sự kiện trưng bày mẫu xe Forester mới là một hoạt động đặc biệt dành riêng cho các khách hàng Việt Nam tại VMS 2022 ngay trước khi mẫu xe này được chính thức giới thiệu tại một sự kiện dành cho báo chí, truyền thông tại Thái Lan vào tháng 11 tới. Ngoài ra, fan hâm mộ Subaru cũng có dịp được tiếp tục thưởng ngoạn những màn biểu diễn xe ô tô chuẩn xác huyền thoại của kỷ lục gia thế giới Russ Swift trong chương trình Siêu Trình Diễn Ô Tô Mạo Hiểm – Subaru Russ Swift Stunt Show. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng có thể tự mình trải nghiệm khả năng vận hành ấn tượng của xe Subaru với hoạt động trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu Subaru SATD diễn ra tại khu vực ngoài trời của Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn (SECC).

Ngoài ra, hiện diện tại gian trưng bày trong nhà của Subaru còn có mẫu SUV sang trọng đầu bảng của thương hiệu, Subaru Outback – mẫu xe mang đến trải nghiệm lái tinh tế và sang trọng khác biệt; cùng mẫu xe thể thao hai cửa thế hệ 2 thuần chất Nhật – Subaru BRZ, được cải tiến đậm chất thể thao hơn để mang lại sự phấn khích và mạnh mẽ hơn bao giờ hết so với phiên bản tiền nhiệm của mình.

“Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi trang bị công nghệ EyeSight cho phiên bản xe i-L. Với phiên bản xe i-L EyeSight, hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến đã đạt nhiều giải thưởng của Subaru sẽ tiếp cận được với nhóm khách hàng Việt Nam mới, đó là những gia đình trẻ có con nhỏ và muốn tận hưởng những hành trình an toàn hơn với những người thân yêu nhất của mình. Với giá bán lẻ khuyến nghị dưới 1,1 tỉ đồng, phiên bản Forester i-L EyeSight sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn và lý tưởng cho những nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn, ưu tiên sự an toàn và thoải mái cho nhu cầu di chuyển hàng ngày, là những khách hàng luôn muốn sở hữu Forester với công nghệ EyeSight vì sự an toàn, thoải mái và rộng rãi hàng đầu phân khúc.” Ông cho biết thêm.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar