[VOC 2018] Muôn vẻ Chevrolet Colorado tại giải đua xe ô tô địa hình lâu đời nhất Việt Nam


Dưới cái nắng gắt của Đồng Mô cùng những bài thi hóc búa và thử thách cao độ đến từ Ban Tổ chức, những chiến binh Chevrolet Colorado vẫn có màn thể hiện tuyệt vời qua từng bài thi và mang đến cho khán giả những màn trình diễn đáng nhớ.

Khép lại hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính vừa qua, đội hình của chi hội Chevrolet Colorado – Colorado Vietnam Club (CVC) với 5 cái tên góp mặt tại hạng mục Bán tải Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng những khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho Giải đua xe địa hình Việt Nam – VOC 2018. Ở mùa giải năm nay, trên bất cứ đường đua nào, những chiếc bán tải của nhà CVC vẫn luôn mang nét khỏe khoắn với cá tinh riêng biệt trên tinh thần lăn xả và hết mình với thú chơi “vầy bùn” trên “chảo lửa” Đồng Mô.

Những chiếc bán tải Chevrolet Colorado xuất hiện tại khu vực cổng chào trong lễ diễu hành khai mạc Giải đua xe Ô tô địa hình Việt Nam…
Năm nay, chi hội CVC (Colorado Vietnam Club) có sự góp mặt của 5 đội thi tại hạng mục Bán tải Việt Nam.

 

Hình ảnh chiếc Colorado rẽ nước tiến vào đường thi bò trong ngày thi đấu thứ hai.
Chiếc xe với lớp áo đen mờ cá tính mang số thi đấu 125 thuộc đội Colorado CVC 075 tranh tài ở hạng Bán tải Việt Nam đang thực hiện bài thi số 2: Chạy bùn, lội nước.
Hình ảnh đẹp mắt và khỏe khoắn của các chú “ngựa chiến” trên địa hình nhiều bùn sình và các vũng nước lớn ngập quá nửa bánh xe.
Rẽ nước vượt qua các vũng sâu.
Chiến binh CVC 090 do lái chính Lê Văn Định điều khiển cùng lái phụ Nguyễn Đức Quân tại đường đua bò trong buổi sáng ngày thi thứ hai.
Bài thi này là lúc thể hiện vai trò của người lái phụ, vẫn được các vận động viên gọi tên là “chã”.
CVC 031 do hai vận động viên Nguyễn Công Sơn và Lưu Tiến Đức cầm lái thực hiện Bài thi góc tới, góc thoát tại đường thi số 5.

 

Dù thấm mệt dưới cái nắng gắt của Đồng Mô và những bài thi hóc búa và thử thách cao độ đến từ Ban Tổ chức cũng như đội ngũ thiết kế đường thi nhưng những chiến binh Colorado vẫn kiên trì vượt qua từng thử thách để về đích. Với những người trót mang niềm đam mê bốn bánh và nặng lòng với thú chơi off-road có lẽ được chơi, được thể hiện, gặp gỡ và giao lưu với những tay đua có cùng sở thích trong hai ngày qua đã là “tấm huy chương” lớn nhất sau giải đấu này rồi.

0
Bình luận
Please Login to comment
avatar