Volkswagen Tiguan Allspace có thể bị thay thế tại một số thị trường


Đội hình của Volkswagen tại một số khu vực sẽ có sự thay đổi lớn dựa theo tài liệu nội bộ vừa bị rò rỉ từ thương hiệu Đức.

Đội hình Volkswagen tại Trung Quốc có lẽ thuộc diện phức tạp và hỗn độn nhất thị trường này khi 2 liên doanh nội địa của hãng là SAIC và FAW liên tục chào sân các mẫu xe mới mà không quan tâm tới các dòng sản phẩm trước đó cũng như đội hình VW quốc tế ra sao.

Tuy nhiên, ít nhất một dòng xe VW Trung Quốc độc quyền trước đây có vẻ đã được bật đèn xanh quốc tế hóa trong tương lai gần. Tayron – SUV 7 chỗ cỡ lớn dùng khung gầm MQB được Automotive News Europe khẳng định sẽ sớm được lắp ráp tại Wolfsburg, Đức dựa trên văn bản nội bộ rò rỉ từ tập đoàn Đức. Do VW đã có sẵn một mẫu xe 7 chỗ là Tiguan Allspace, Tayron rất có thể sẽ thay thế trực tiếp phiên bản này trong khu vực.

Với sự xuất hiện của Tayron, Volkswagen sẽ có một dòng tên độc lập đứng giữa Tiguan và Touareg thay vì phải kéo dài Tiguan và xuất khẩu xe từ Mexico sang các khu vực khác. Tayron quốc tế dự kiến sẽ được cải tiến rõ rệt để hợp gu người dùng phương Tây nhiều hơn, đặc biệt là về lĩnh vực công nghệ và thiết kế.

Bên cạnh Tayron, đội hình SUV Volkswagen cũng sẽ sớm được bổ sung một lựa chọn ở phân khúc cỡ nhỏ giá rẻ là Nivus. Trong giai đoạn 12 tới 18 tháng tới Touareg cũng hứa hẹn sẽ có phiên bản facelift quy mô đầu tiên sau khi lên đời vào 2018.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar