Toyota

1 - 10 của 191 bài
 • Tin xe  

  Cùng với việc ra mắt Vios 2020 mới, Toyota thực hiện nhiều ưu đãi lớn cho ba mẫu xe là Altis, Innova và Fortuner khiến cơ hội nâng đời hay sở hữu xe hơi của người Việt dễ dàng hơn bao giờ hết vào thời điểm này.

 • Lễ xuất xưởng xe Fortuner và chiếc xe thứ 500.000
  Tin xe  

  Toyota vừa đưa ra báo cáo doanh số năm 2019 của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, trong năm 2019, TMV đã xuất xưởng 50.114 xe và doanh số bán hàng đạt 79.326 xe, tăng 20,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Tin xe  

  Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020, Toyota Việt Nam tổ chức trao tặng 180 phần quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Vios đang bị chững lại doanh số ở tháng 11
  Tin xe  

  Tại Việt Nam, có lẽ phải rất lâu sau này mới có một mẫu xe đạt được những thành công tương tự như những gì Toyota Vios từng làm được, doanh số cộng dồn đạt hơn 127.000 xe, 5 năm liên tiếp giữ vững ngôi vương mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt. Trải qua 4 thế hệ với gần 2 thập kỷ gắn bó cùng với người tiêu dùng Việt, điều gì đã khiến “át chủ bài” của Toyota được ưa chuộng đến thế?

 • Tin xe  

  Năm 2002, hãng xe Nhật Toyota giới thiệu ra thị trường châu Á, cụ thể là khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, một mẫu sedan bốn cửa cỡ nhỏ được thiết kế dành riêng cho thị trường này. Ở thời điểm đó, ít ai ngờ mẫu xe hạng B này có thể đạt được những thành công nằm ngoài mong đợi trong suốt gần hai thập kỷ về sau.

 • Tin tức  

  Chặng đường 17 năm kể từ ngày đầu Toyota Vios chính thức có mặt tại Việt Nam đến nay đã mang đến cho mẫu sedan hạng B những thành công vượt ngoài mong đợi về mặt doanh số. Mẫu sedan Vios ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào năm 2003 và đã trải qua 4 thế hệ, những thay đổi phù hợp với nhu cầu của người dùng qua từng thời kỳ đã giúp Vios nhiều năm liền chiếm trọn ngôi vương xe bán chạy nhất thị trường Việt.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-