Toyota

1 - 10 của 368 bài
 • Tin tức  

  Chương trình triệu hồi mở rộng áp dụng cho hơn 11.000 xe thuộc nhiều dòng xe của Toyota như: Camry, Corolla, Innova, Alphard, Fortuner, Land Cruiser 200, Land Cruiser Prado, Camry, Hilux và Hiace, thậm chí với cả những xe nhập khẩu không chính hãng.

 • Tin xe  

  Một thông tin đang được khá nhiều người quan tâm đó là phiên bản Toyota Fortuner thế hệ thứ ba được ra mắt vào năm 2022 sẽ có những thay đổi đáng giá nào. Giờ đây, vài thông tin rò rỉ liên quan đến câu chuyện này bất ngờ được tiết lộ.

 • Tin tức  

  Ngày 13/1/2021, công ty ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý - Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota TNG Hòa Bình.

 • Tin xe  

  Mẫu sedan hạng D mới Toyota Camry 2021 facelift sẽ sớm chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam trong tầm vài tháng nữa, với vài điểm cộng quan trọng như xe có một số thay đổi nhỏ ở lớp áo ngoại thất, giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ khiến nhiều người tò mò.

 • Bộ 3 SUV Rush – Corolla Cross - Fortuner
  Tin tức  

  Trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức do dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được kết quả ấn tượng, với 43.243 xe sản xuất trong nước, đưa sản lượng tích lũy lên tới 574.092 xe.

 • Tin xe  

  Mẫu xe hiệu suất cao Toyota Yaris GR hiện đã có mặt tại thị trường Malaysia, sau thị trường Thái Lan. Giới mộ điệu xe hơi kỳ vọng, mẫu xe này sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

 • Khách hàng mua VinFast Fadil trong tháng 10 sẽ được hưởng ưu đãi kép
  Tin tức  

  VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-