Avanza

1 - 10 của 10 bài
 • Một mẫu Avanza lăn bánh tại Việt Nam.
  Xe  

  Phiên bản nâng cấp vòng đời (facelift) Toyota Avanza - đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mitsubishi Xpander ở phân khúc MPV đa dụng giá rẻ hiện đã về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 7. Bên cạnh Suzuki Ertiga vừa trình làng, cuộc cạnh tranh ở phân khúc MPV 7 chỗ đang trở nên ngày một sôi động.

 • Đánh giá xe  

  Nếu mối quan tâm hàng đầu của bạn nằm ở tính đa dụng, bộ bền, chất lượng dịch vụ sau bán hàng và giá bán lại thì chắc chắn nên cân nhắc đến Toyota Avanza.

 • Xe  

  Toyota vừa chính thức mở rộng dải sản phẩm của mình tại thị trường Việt với màn ra mắt bộ ba mẫu xe nhập khẩu Toyota Wigo, Rush và Avanza. Trong khi Wigo là mẫu xe đô thị giá rẻ cạnh tranh cùng Hyundai Grand i10 và Kia Morning thì Avanza được coi như đàn em Innova, và Rush được ví như một "tiểu Fortuner".

 • Toyota Rush dự kiến bán ra vào cuối năm nay. Ảnh: Topgear Philippines.
  Xe  

  Sau nửa đầu năm khó khăn do những vướng mắc, rào cản liên quan đến quy định nhập khẩu, nửa cuối 2018 thị trường ô tô Việt sẽ đón nhận sự xuất hiện của một số mẫu xe 7 chỗ, gồm những mẫu nâng cấp và phiên bản mới, phân khúc trải dài từ MPV cỡ nhỏ đến SUV cỡ trung.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-