Camry

1 - 10 của 24 bài
 • Xe  

  Mẫu sedan hạng D mới Toyota Camry 2021 facelift sẽ sớm chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam trong tầm vài tháng nữa, với vài điểm cộng quan trọng như xe có một số thay đổi nhỏ ở lớp áo ngoại thất, giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ khiến nhiều người tò mò.

 • Xe  

  Theo thông tin mới nhất từ Toyota thì chiếc Toyota Camry Hybrid 2021 sẽ bán ra tại thị trường châu Âu từ quý I/2021, giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản này được nâng cấp về cả nội ngoại thất, mới mẻ hơn so với bản cũ ra mắt vào năm 2019.

 • Toyota Camry XLE 2021.
  Xe  

  Được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với mẫu Camry tại thị trường Việt, chiếc Toyota Camry Hybrid 2021 tại Mỹ có giá bán từ 28.300 USD (tương đương khoảng 656 triệu), là một chiếc xe hấp dẫn về mọi mặt đáng để bạn quan tâm.

 • Sự kiện  

  Ngày 1/10/2020, Toyota Việt Nam bàn giao xe Camry Hybrid cho Bộ Công Thương trong chương trình hợp tác theo dõi vận hành của xe công nghệ Hybrid trong điều kiện sử dụng thực tế tại Việt Nam.

 • So sánh xe  

  Điều cốt lõi của những chiếc sedan hạng D mà các nhà sản xuất hướng đến chính là trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Với Mazda 6 và Toyota Camry, 2 chiếc xe phân khúc D tiêu biểu nhất ở Việt Nam, đại diện cho 2 xu thế thụ hưởng tiện nghi khác nhau khá rõ nét ở phân khúc xe trung - cao cấp này.

 • Xe  

  Thương hiệu Toyota vừa cho ra mắt chiếc Toyota Camry phiên bản Black Edition với nhiều lựa chọn màu sắc hấp dẫn, cùng động cơ đặc biệt, nhân nhịp kỷ niệm 40 năm chiếc Toyota Camry đầu tiên của thương hiệu được sản xuất.

 • Xe  

  Toyota chi nhánh Mexico cho biết lỗi động cơ ở dòng xe Camry và Camry Hybrid 2020 có thể gây rò rỉ chất làm mát từ bên trong hoặc bên ngoài trong quá trình vận hành bình thường.

 • Xe  

  Tiếp nối tinh thần của dự án “No Quality No Life” được triển khai từ năm 2017, tại VMS năm nay, Toyota tiếp tục khẳng định thông điệp về chất lượng với loạt xe đã làm nên tên tuổi của mình, đồng thời thể hiện tầm nhìn mới mẻ về chuyển động trong tương lai thông qua mẫu concept TJ Cruiser.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-