Toyota gây choáng với màn giới thiệu xe bán tải Bắc Cực


Được phong xưng là chiếc xe bán tải Bắc Cực, chiếc Toyota Hilux AT35 2021 lần đầu tiên có mặt tại Anh với giá 39.675 bảng Anh (khoảng 54.261 đô la Mỹ), đắt hơn khoảng 10.000 bảng Anh so với một chiếc Hilux phổ thông được bán ở quốc gia này.

Mẫu bán tải đặc biệt Toyota Hilux AT35 2021 là siêu phẩm bắt tay giữa hãng xe Nhật kết hợp chuyên môn của các chuyên gia kỹ thuật địa hình cao cấp của hãng Arctic Trucks – công ty nổi tiếng ở châu Âu về nâng cấp độ xe địa hình.

Toyota gây choáng với màn giới thiệu xe bán tải Bắc Cực

Về các điểm nâng cấp đáng chú ý, có thể thấy phần khung xe được làm lại khác xa so với mẫu Hilux phổ thông, bộ phận hốc bánh và thân xe cũng được tái thiết kế, bổ sung thay thế bộ mâm hợp kim 17 inch, kèm với lốp BFGoodrich KO2 kích cỡ 35 inch.

Những nét thiết kế riêng của Arctic Trucks cũng hiện rõ ở bộ phận chắn bùn, nó trông loe hơn, bậc bên mở rộng, có logo AT35 và decal kỷ niệm 30 năm mối hợp tác giữa Toyota và Arctic Trucks.

Toyota gây choáng với màn giới thiệu xe bán tải Bắc Cực

Để vận hành, Toyota Hilux Arctic trang bị bộ động cơ diesel 2.8L có thể cho ra công suất tới 201 mã lực, vận hành cùng hộp số tự động 6 cấp.

Điểm sáng lớn nhất của xe đó là hệ thống treo hiệu suất Arctic Trucks Bilstein đã được tinh chỉnh đặc biệt, có thể cấp thêm độ sâu nhún trước và sau dài hơn lần lượt tầm khoảng 40 và 20 mm. Đồng thời hãng cũng tăng khoảng sáng gầm xe 65 mm, cũng như góc tới và góc thoát tốt hơn.

Tất cả những điểm mới này mang đến cho Toyota Hilux Arctic có khả năng off-road tốt nhất có thể.

Toyota gây choáng với màn giới thiệu xe bán tải Bắc Cực

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, Toyota luôn là thương hiệu được khách hàng Việt ưa chuộng và tín nhiệm. Tất cả các dòng xe của Toyota đều có chung những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu. Đó là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng giữ giá vô đối.

Trong tháng 2/2021, các mẫu Vios, Camry, Fortuner… có giá lăn bánh tham khảo từ 546 triệu đồng tới 1,641 tỷ đồng.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar