Toyota RAV4 2020 sắp có thêm phiên bản hybrid cắm sạc


Phiên bản hybrid cắm sạc của mẫu crossover Toyota RAV4 2020 sẽ có màn ra mắt chính thức tại Triển lãm Los Angeles Auto Show 2019 vào ngày 20/11 tới đây.

Toyota hiện chưa hé lộ nhiều thông tin về mẫu xe này, nhưng nhà sản xuất Nhật Bản cũng khẳng định đây sẽ là phiên bản RAV4 mạnh mẽ nhất tại thị trường Anh. Dù chưa tiết lộ hiệu suất của phiên bản mới, nhưng Toyota cho biết chiếc crossover sẽ có khả năng tăng tốc mạnh mẽ, xử lý nhanh nhẹn kết hợp với phong cách hoàn hảo.

Có rất ít thông tin về phiên bản hybrid này tính đến thời điểm hiện tại, nhưng mẫu xe được dự đoán sẽ sử dụng cùng một động cơ bốn xi-lanh 2.5L kết hợp với hệ thống RAV4 Hybrid tạo ra mức công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm.

Khối động cơ kể trên sẽ kết hợp với một mô tơ điện và bộ pin lithium-ion. Khối pin này có công suất đủ lớn để giúp chiếc xe di chuyển được trong quãng đường 48 km khi ngắt động cơ. Hiện tại công suất của mô tơ điện vẫn còn là một ẩn số, nhưng Carscoop nhận định mức công suất tổng của RAV4 PHEV nên ở ngưỡng từ 203 mã lực trở lên.

Về mặt kiểu dáng bên ngoài, nhiều nguồn tin cho biết biến thể hybrid plug-in này vẫn giữ những nét thiết kế cơ bản của bản RAV4 tiêu chuẩn. Những chi tiết để phân biệt RAV4 PHEV với bản thường nằm ở cản trước đã được tinh chỉnh, dòng chữ hybrid plugin xuất hiện ở đuôi xe và đèn sương mù đặt dọc. Những hình ảnh rò rỉ  trước đây cũng cho thấy chiếc crossover sẽ có cổng sạc USB cho hàng ghế phía sau của hành khách.

Những thông tin chi tiết về phiên bản mới của RAV4 sẽ được tiết lộ sau màn ra mắt chính thức vào tháng tới. Sự góp mặt của mẫu xe này chắc chắn sẽ gây chú ý bởi đến nay thị trường vẫn đang thiếu vắng những mẫu crossover phổ thông có phiên bản hybrid cắm sạc ngoại trừ một đại diện từ Nhật khác là Mitsubishi Outlander PHEV.

Theo Carscoop

 

 

 

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar