Rush

1 - 10 của 11 bài
 • Tin xe  

  Mẫu xe mới nhất của Toyota dự kiến sẽ trở thành cái tên thay thế cho Toyota Rush trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Giá bán dự kiến sẽ tương đương với giá của Toyota Rush (khoảng 400 triệu tại thị trường Ấn Độ).

 • Tin xe  

  Được phát triển trên nền tảng của Toyota Rush nên tổng thể thiết kế nội ngoại thất của Perodua Arus không có quá nhiều điểm khác biệt. Dẫu vậy, mẫu xe xuất xứ từ Malaysia vẫn sở hữu những nâng cấp nhất định so với "phiên bản gốc".

 • Đánh giá xe  

  Toyota Rush có nhiều lợi thế tại Việt Nam khi xe hơi cần tính thực dụng, sử dụng được cho nhiều mục đích, nhiều trường hợp, nhiều điều kiện đường xá.

 • Tin tức  

  Phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Rush vừa chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia, hai biến thể 1.5G và 1.5S. Với những thay đổi đáng kể về mặt thiết kế và việc trang bị thêm động cơ mới, Rush có giá bán dao động trong khoảng từ 93.000 - 98.000 RM, tương đương từ 522-550 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Toyota vừa chính thức mở rộng dải sản phẩm của mình tại thị trường Việt với màn ra mắt bộ ba mẫu xe nhập khẩu Toyota Wigo, Rush và Avanza. Trong khi Wigo là mẫu xe đô thị giá rẻ cạnh tranh cùng Hyundai Grand i10 và Kia Morning thì Avanza được coi như đàn em Innova, và Rush được ví như một "tiểu Fortuner".

 • Tin xe  

  Ra mắt khá muộn nhưng những mẫu Toyota giá rẻ này được kỳ vọng sẽ đem đến luồng gió mới cho các phân khúc tương ứng bên cạnh những đối thủ đã quen thuộc.

 • Toyota Rush dự kiến bán ra vào cuối năm nay. Ảnh: Topgear Philippines.
  Tin xe  

  Sau nửa đầu năm khó khăn do những vướng mắc, rào cản liên quan đến quy định nhập khẩu, nửa cuối 2018 thị trường ô tô Việt sẽ đón nhận sự xuất hiện của một số mẫu xe 7 chỗ, gồm những mẫu nâng cấp và phiên bản mới, phân khúc trải dài từ MPV cỡ nhỏ đến SUV cỡ trung.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-