Rush

1 - 10 của 15 bài
 • Thành viên Nguyễn Viết Lợi
  Tin xe  

  Tìm hiểu về Toyota Rush từ trước khi nhập về Việt Nam, chờ 6 tháng đặt cọc mới được nhận xe nên ngay khi cầm lái Rush, thành viên Nguyễn Viết Lợi của Hội Toyota Rush Việt Nam đã có ngay những chia sẻ chân thực về mẫu xe này.

 • Tin xe  

  Mẫu xe mới nhất của Toyota dự kiến sẽ trở thành cái tên thay thế cho Toyota Rush trong phân khúc SUV cỡ nhỏ. Giá bán dự kiến sẽ tương đương với giá của Toyota Rush (khoảng 400 triệu tại thị trường Ấn Độ).

 • Tin xe  

  Được phát triển trên nền tảng của Toyota Rush nên tổng thể thiết kế nội ngoại thất của Perodua Arus không có quá nhiều điểm khác biệt. Dẫu vậy, mẫu xe xuất xứ từ Malaysia vẫn sở hữu những nâng cấp nhất định so với "phiên bản gốc".

 • Đánh giá xe  

  Toyota Rush có nhiều lợi thế tại Việt Nam khi xe hơi cần tính thực dụng, sử dụng được cho nhiều mục đích, nhiều trường hợp, nhiều điều kiện đường xá.

 • Tin tức  

  Phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Rush vừa chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia, hai biến thể 1.5G và 1.5S. Với những thay đổi đáng kể về mặt thiết kế và việc trang bị thêm động cơ mới, Rush có giá bán dao động trong khoảng từ 93.000 - 98.000 RM, tương đương từ 522-550 triệu đồng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-