Chán Mỹ, Toyota Avalon 2022 tấn công thị trường Trung Quốc


Sau nhiều thông tin cho rằng mẫu xe Toyota Avalon sẽ bị khai tử tại thị trường Mỹ trước năm 2022 thì nay, mẫu sedan cỡ lớn Toyota Avalon 2022 đã xuất hiện tại Trung Quốc.

Mới đây, nhiều hình ảnh cho thấy sự xuất hiện của mẫu Toyota Avalon 2022 mới dành cho thị trường Trung Quốc đã bị rò rỉ.

Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc

Qua những hình ảnh này có thể thấy ngoại thất mẫu Toyota Avalon 2022 chỉ thay đổi nhẹ trong thiết kế đầu xe với lưới tản nhiệt thiết kế mới. Phần đèn chiếu sáng sẽ xuất hiện dải đèn LED ban ngày hình chữ L. Đi kèm với đó là bộ vành được thiết kế mới.

Đến với nột thất, Toyota Avalon 2022 tại Trung Quốc sẽ có sự thay đổi với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng màn hình giải trí lớn hơn.

Nhiều khả năng phần động cơ của Toyota Avalon 2022 vẫn sẽ giữ nguyên với 3 tùy chọn và trong đó sẽ có động cơ 2.5L Hybrid cùng hai động cơ xăng dung tích 2.0L và 2.5L.

Hiện tại thời điểm ra mắt cũng như giá bán của Toyota Avalon 2022 tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota Avalon được xem là mẫu xe sedan cỡ lớn “đặc trưng” tại thị trường Mỹ, tuy nhiên việc người Mỹ dần chuyển sang dùng xe SUV/ Pickup cỡ lớn khiến mẫu xe này dần thất sủng tại thị trường. Mặc dù vậy mẫu xe này sẽ không bị khai tử hoàn toàn mà sẽ được chuyển sang dây chuyền sản xuất cho những thị trường khác như Trung Quốc. Việc sản xuất dòng xe này sẽ do liên doanh FAW-Toyota Tianjin đảm nhiệm với một số tinh chỉnh phù hợp cho thị hiếu khách hàng Châu Á.

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar