Giá xe Toyota tháng 11: Fortuner giảm 100 triệu đồng


Trong tháng 11, giá xe Toyota không nhiều biến động, đáng chú ý là Toyota Fortuner giảm cao nhất 100 triệu đồng trong khi Innova giảm 50 triệu.

Bước sang tháng 11/2019, nhiều mẫu xe du lịch của Toyota Việt Nam (TMV), đặc biệt là xe sản xuất lắp trong nước đều được đại lý ưu đãi, giảm giá mạnh. Theo khảo sát tại một vài đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, mẫu xe du lịch đang được ưu đãi giảm giá mạnh nhất là Toyota Fortuner, lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, các phiên bản Toyota Fortuner, cả sản xuất lắp ráp lẫn nhập khẩu đều được giảm giá. Đối với các xe Toyota Fortuner sản xuất lắp ráp, mức giảm cao nhất được là 100 triệu đồng, cho phiên bản máy dầu số sàn. Các phiên bản khác giảm giá ít hơn.

Mức giảm giá cao nhất cho Toyota Fortuner nhập khẩu nguyên chiếc thấp hơn so với xe sản xuất lắp ráp, tối đa chỉ khoảng 50 triệu đồng.

Toyota Fortuner

Cũng trong tháng 11, các phiên bản Toyota Innova cũng được đại lý giảm giá, cao nhất lên tới 50 triệu đồng. So với tháng trước đó, mức giảm giá đối với Toyota Innova đã tăng thêm từ 10 – 20 triệu đồng. Theo một nhân viên đại lý Toyota cho hay, Innova dạo gần đây có vẻ bán chậm lại nên đại lý quyết định nâng mức giảm giá cao hơn để tăng doanh số.

Toyota Vios, mẫu xe sản xuất lắp ráp trong nước bán chạy nhất thị trường vẫn đang đạt doanh số tốt nên các đại lý vẫn giữ mức ưu đãi cao nhất là 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, giúp giá bán thực tế mẫu xe này chỉ còn từ 470 – 550 triệu đồng.

Bên cạnh việc đại lý ưu đãi giảm giá xe, giá bán lẻ đề xuất từ TMV đối với các mẫu xe không có gì thay đổi trong tháng 11/2019. Có giá bán cao nhất hiện nay vẫn là Toyota Alphard Luxury, 4,038 tỷ đồng. Toyota Wigo là mẫu xe có giá bán thấp nhất hiện nay, từ 345 – 405 triệu đồng.

Nguồn: Giao thông


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar