Chương trình “Chạm. Thử. Tin tại thành phố Toyota” chính thức trở lại trong tháng 3


Nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, chương trình “Chạm. Thử. Tin tại thành phố Toyota” mang tới cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam cùng nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sắp tới, chương trình “Chạm. Thử. Tin tại thành phố Toyota” sẽ chính thức trở lại tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội trong 2 ngày 23 & 24/3. Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, đến với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam cùng nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova. Trong không gian triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…) sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bên cạnh trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin

Không chỉ vậy, Toyota Việt Nam còn tổ chức những hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em, không gian thành phố Toyota còn có khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo bên cạnh chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Các khách tham quan còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn.

Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

  • Thời gian: 8:00 – 17:00 ngày 23 – 24/03 (Thứ 7 – Chủ nhật)
  • Địa điểm : Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham dự sự kiện tại: http://bit.ly/ThamDuSuKien

Đăng ký tham gia lái thử xe tại: http://bit.ly/DangKyLaiThu

Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những người yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar