Hòa nhạc Toyota 2022 sẽ đến với khán thính giả tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh


Tiếp nối thành công của những năm trước, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2022 dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển bao gồm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 28/07) và tại Hà Nội (ngày 05/08).

Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, năm nay Hòa nhạc Toyota sẽ quay trở lại với sự chỉ huy của Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji và sự góp mặt của nghệ sĩ Cello tài năng – Phan Đỗ Phúc cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 04/07/2022. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ được trao tặng cho các sinh viên chuyên ngành âm nhạc trong khuôn khổ Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên theo đuổi đam mê âm nhạc cổ điển.

Với những tác phẩm kinh điển của Nhà soạn nhạc Antonin Dvorak được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng cùng sự kết hợp với Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, Hòa nhạc Toyota 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khán thính giả một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc.

Thông tin chi tiết về chương trình Hòa nhạc Toyota 2022:

Thông tin chung:

Giá vé (áp dụng cho cả 2 đêm diễn):


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar