Huyền thoại off-road Toyota Land Cruiser 200 mạnh mẽ hơn với gói độ từ Khann


Lấy cảm hứng từ yêu cầu của những khách hàng Trung Đông, Khann đã tạo nên một chiếc Toyota Land Cruiser 200 vô cùng đặc biệt.

Khann International – hãng độ xe có trụ sở tại Moscow, Nga vừa giới thiệu dự án nâng cấp Toyota Land Cruiser 200 với tên gọi “Expendition”. Bản độ này tăng cường khả năng vượt địa hình cho huyền thoại đến từ Toyota, đồng thời sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng. 

Khann vốn tạo ra những bộ bodykit thể thao cho Toyota và Lexus, tuy nhiên lần này, hãng độ xe Nga đã mang lên chiếc Land Cruiser những phụ kiện để đáp ứng được nhu cầu phiêu lưu của chủ xe. Những trang bị có thể kể đến như dải LED ở đầu xe, tăng cường chiếu sáng cho những chuyến đi dài, những chi tiết crom nguyên bản đã chuyển thành màu đen nhằm đem đến ngoại hình mạnh mẽ. Chi tiết ông thở có lẽ là điểm thú vị nhất ở đầu xe khi thay vì mang màu đen như thông thường, ống thở mà Khann lắp cho Land Cruiser Expedition lại mang màu sơn vàng và ăn nhập với tổng thể của xe.

Thân xe có thêm bậc bước bằng kim loại, nguyên bản ở Land Cruiser 200 là bậc bước bằng nhựa cứng. Tính việt dã thể hiện rõ khi xe lắp lốp dự phòng ở cửa cốp sau, cản sau cũng được thay mới với điểm treo và đèn LED.

Dựa trên logo V8 trên cánh cửa cốp sau, ta có thể dự đoán chiếc Land Cruiser Expedition được trang bị động cơ xăng V8 5.7L hoặc động cơ diesel tăng áp V8 4.5L, nhưng liệu không rõ Khann có nhúng tay can thiệp vào việc nâng cấp động cơ trên phiên bản đặc biệt này không?

Khann chưa công bố giá của phiên bản này, nhưng với những thay đổi về ngoại hình cũng như khung gầm, khả năng cao khách hàng sẽ bỏ ra một số tiền khá “chát” để sở hữu.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar