Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova 2020 tại đại lý


Chỉ 1 tháng sau khi thông tin của Toyota Innova 2020 xuất hiện trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam, mới đây mẫu xe này đã bất ngờ cập bến đại lý để chuẩn bị ra mắt.

Theo đó, giới tư vấn bán hàng cũng đã nhận đặt cọc Toyota Innova 2020, xe vẫn tiếp tục được lắp ráp trong nước với 4 phiên bản gồm E, G, V và Venturer. Thời gian ra mắt chính thức của Toyota Innova 2020 vẫn chưa có nhưng với việc xe được đưa về đại lý ngay đầu tháng 10, nhiều khả năng Toyota Việt Nam sẽ ấn định ngày ra mắt cho Innova 2020 vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Toyota Innova 2020 đã cập bến đại lý.

Ở lần nâng cấp này, Toyota Innova 2020 có một số thay đổi nhẹ ở thiết kế ngoại thất. Cụ thể, các thanh nan trên lưới tản nhiệt không còn được mạ crôm mà thay vào đó là sơn đen toàn bộ để tăng thêm cảm giác thể thao. Hốc đèn sương mù cũng thay đổi, chuyển sang thiết kế đặt dọc có phần giống với đời cũ của Toyota Hilux. Được biết, trên các phiên bản cao cấp, cụm đèn chiếu sáng của Toyota Innova 2020 sẽ được nâng cấp lên dạng halogen + LED.

Trên các phiên bản cao cấp của Toyota Innova 2020, cụm đèn trước của xe sẽ sử dụng bóng halogen cho đèn chiếu xa và bóng LED cho đèn chiếu gần.

Nội thất của xe chưa được hé lộ nhưng theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, không gian bên trong Toyota Innova 2020 sẽ không thay đổi về mặt thiết kế nhưng sẽ bổ sung thêm khởi động nút bấm (trên 3 bản cao nhất). Tương tự, động cơ của xe vẫn sẽ được giữ nguyên, vẫn là máy xăng VVT-i, 4 xylanh, DOHC, dung tích 2.0L, sản sinh công suất 137 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại tua máy 4.000 vòng/phút. Trang bị hộp số gồm có loại tự động 6 cấp và số sàn 5 cấp.

Bên cạnh đó, tư vấn cũng hé lộ Toyota Innova 2020 sẽ có thêm 1 số tính năng an toàn mới, chưa phải là gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense như các sản phẩm mới của Toyota Việt Nam trong giai đoạn gần đây nhưng hứa hẹn sẽ có phần thực dụng hơn trước đây.

Thiết kế tổng thể nội thất của Toyota Innova 2020 không có gì thay đổi.

Hiện tại, 4 phiên bản của Toyota Innova đang có giá bán lẻ đề xuất khởi điểm từ 771 – 971 triệu đồng. Với việc nâng cấp nhẹ, nhiều khả năng giá niêm yết của Toyota Innova 2020 sẽ không tăng nhiều hoặc thậm chí là giữ nguyên không có gì thay đổi. Đó cũng là những gì Toyota Việt Nam đang làm trong năm nay, cập nhật phiên bản mới cho danh mục sản phẩm của mình nhưng vẫn giữ giá bán hấp dẫn để thu hút khách hàng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar