Rò rỉ nhiều thông tin mới về Toyota Fortuner 2022


Một thông tin đang được khá nhiều người quan tâm đó là phiên bản Toyota Fortuner thế hệ thứ ba được ra mắt vào năm 2022 sẽ có những thay đổi đáng giá nào. Giờ đây, vài thông tin rò rỉ liên quan đến câu chuyện này bất ngờ được tiết lộ.

Đầu tiên, điểm mới đáng đồng tiền nhất đó là ở hệ thống lái, nhiều khả năng Toyota Fortuner 2022 sẽ được trang bị hệ thống lái trợ lực điện (EPS) thay thế cho hệ thống lái trợ lực thủy lực đang có trên các mẫu hiện tại. Nhờ đó mà việc lái chiếc Toyota Fortuner 2022 sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Rò rỉ nhiều thông tin mới về Toyota Fortuner 2022

Cộng vào đó, hệ thống kiểm soát ổn định xe (VSC) của Toyota Fortuner 2022 sẽ được cải thiện, nhằm cung cấp mức độ kiểm soát tốt hơn, giúp xe giải quyết triệt để, trơn tru các vấn đề khi di chuyển trên các địa hình khác nhau. Đồng thời, thêm bộ tính năng an toàn chủ động Toyota Safety Sense sẽ được nâng cấp mở rộng lên một tầm cao mới, gồm các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến và khả năng kết nối tân tiến nhất.

Rò rỉ nhiều thông tin mới về Toyota Fortuner 2022

Có lưu ý rõ một điều, hiện nay nhiều quốc gia, khu vực, thị trường, bắt đầu quy định khắt khe hơn về mức khí thải ô tô, thế nên Toyota cũng đang hướng tới hệ thống truyền động “sạch” hơn cho Fortuner thế hệ mới, bằng cách có thể chuyển từ động cơ diesel sang hệ thống hybrid-diesel. Dĩ nhiên, lộ trình này có thể sẽ phải được thực hiện từng giai đoạn chứ không thể một sớm một chiều.

Rò rỉ nhiều thông tin mới về Toyota Fortuner 2022

Được biết, bước chân vào thị trường Việt Nam từ sớm, thương hiệu Toyota hiện đang chào bán rất nhiều dòng xe thuộc đủ phân khúc khác nhau từ sedan, hatchback đến SUV, bán tải hay cả MPV. Những mẫu xe này luôn được đánh giá cao về độ bền bỉ, đồng thời giá xe Toyota cũng ít bị mất giá sau quá trình sử dụng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng được đánh giá là rất tốt. Tuy vậy, giá bán của xe luôn cao hơn so với đối thủ cùng phân khúc một chút dù có ít trang bị hiện đại hơn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar