Sắp diễn ra Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2019


Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2019 sẽ được diễn ra vào ngày mai (4/1) với sự tham gia của Toyota Việt Nam cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Bộ Công an.

Liên hoan phim (LHP) toàn quốc về ATGT là hoạt động truyền thống của Ủy ban ATGT Quốc gia được phát động tổ chức từ năm 1996. Qua 10 lần tổ chức, Liên hoan phim đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia dự thi của các Bộ, ban, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí và các tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Tham gia LHP năm nay, các phim tham gia phải thể hiện rõ chủ đề “Đã uống rượu, bia – không lái xe”, trong đó tập trung vào các nội dung bao gồm: thực trạng chấp hành pháp luật; vấn đề mất an toàn gia thông, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, những giải pháp…

Hình ảnh trao giải tại LHP 2017

Sau hơn 4 tháng kể từ khi phát động, ban tổ chức LHP đã nhận được 206 tác phẩm dự thi ở 3 thể loại: phóng sự, khoa giáo và clip ngắn. Với các tác phẩm thể hiện rõ ràng tính thời sự trong nhiều khía cạnh liên quan đến an toàn giao thông và ý thức của người dân, ban giám khảo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc kỹ lưỡng và công tâm để chọn ra các tác phẩm xứng đáng trao giải tại LHP năm nay.

Các hoạt động của LHP được thực hiện từ tháng 8 đến tháng 12/2019. Lễ trao giải sẽ mở cửa tự do tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình quân đội và Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h – 21h ngày 04/01/2020.


Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội. Theo đó, Toyota Việt Nam đã liên tục triển khai các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội và Bảo vệ môi trường; mà trong đó, lĩnh vực an toàn giao thông luôn đặc biệt được chú trọng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar