Sau Tết, giá xe Toyota Vios tiếp tục duy trì ưu đãi


Tháng 2, giá xe Toyota Vios tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi như giảm tiền măt và tặng kèm phụ kiện.

Nhìn chung so với tháng trước đặc biệt là thời điểm trước Tết nguyên đán,  giá xe Toyota không có nhiều thay đổi. Theo đó, các mẫu xe đều được giữ nguyên các ưu đãi như Wigo, Altis, Innova, Fortuner và đặc biệt là Vios.

Toyota Vios tiếp tục ưu đãi trong tháng 2/2020

Ngay từ những ngày đầu sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đại lý đã tung ra những ưu đãi hấp dẫn cho Toyota Vios. Cụ thể, tất cả các phiên bản của Vios đều được đại lý giảm trực tiếp 25 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một số phụ kiện giá trị như dán kính, trải sàn…

Sau ưu đãi, giá Vios phiên bản E MT thấp nhất là 445 triệu đồng, trong khi phiên bản G CVT giảm xuống chỉ còn 545 triệu đồng.

Toyota Vios 2020 mới chỉ chính thức ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại hồi trước Tết không lâu. Trong đó, Vios G CVT được bổ sung Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control), Camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin từ đơn sắc lên TFT. Mặc dù được nâng cấp và bổ sung các trang bị an toàn, tiện nghi nhưng giá xe Toyota Vios 2020 vẫn không thay đổi so với trước đây, thậm chí các phiên bản tùy chọn 3 túi khí còn giảm tới 20 triệu đồng.

Dưới đây là chi tiết giá Toyota tháng 2/2020


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar