Bán tải Toyota Tundra 2022 lộ ảnh trước ngày ra mắt


Ngày 19/6, hình ảnh về mẫu bán tải Toyota Tundra 2022 đã được hé lộ trước ngày ra mắt.

Một đại lý của Toyota đã làm lộ hình ảnh của mẫu bán tải Tundra thế hệ mới trước ngày ra mắt. Từ hình ảnh cho thấy, phiên bản phiên bản off-road TRD Pro của mẫu Tundra 2022 đã được lộ diện.

Mẫu bán tải Toyota Tundra 2022 lộ diện trước ngày ra mắt

Theo đó, Toyota Tundra 2022 TRD Pro được trang bị đèn pha LED thiết kế mới đi kèm khe hút gió ở dưới. Lưới tản nhiệt hầm hố tích hợp đèn định vị LED, cùng logo Toyota lớn. Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân góc cạnh hai bên góc. Vòm bánh xe bao bọc bởi lớp nhựa đen, tích hợp đèn LED. Lốp xe chuyên off-road đi kèm với vành hợp kim màu đen với thiết kế độc đáo.

Ngoài ra, những chi tiết màu đen trên thân xe như ốp sườn, viền lưới tản nhiệt có những hoa văn lạ mắt, rất có thể nó được làm từ carbon tổng hợp, giống với đối thủ GMC Sierra CarbonPro.

Nhiều khả năng Toyota Tundra mới sẽ được trang bị động cơ 6 xy-lanh thay cho loại V8 hiện tại. Hãng xe Nhật Bản cũng vừa giới thiệu phần vỏ động cơ “iForce MAX” và nó chỉ có 6 đường gân, tượng trưng cho 6 xy-lanh.

Toyota hứa hẹn động cơ mới sẽ có công suất và mô-men xoắn lớn hơn đáng kể so với động cơ V8 5.7L hiện tại, vốn có sức mạnh 381 mã lực và mô-men xoắn 544 Nm. Mẫu Land Cruiser 2022 mới ra mắt có động cơ V6 3.0L công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, không loại trừ động cơ này sẽ được áp dụng trên Tundra. Hãng xe Nhật Bản tiết lộ sẽ điện khí hóa dòng xe bán tải của mình trong tương lai gần nhưng không cho biết thời gian cụ thể.

Giống như Land Cruiser 2022, một nền tảng body-on-frame mới sẽ ứng dụng trên Tundra 2022. Hệ thống treo sau thay đổi từ giảm xóc nhíp sang đa liên kết. Theo kế hoạch, Toyota Tundra 2022 sẽ giới thiệu vào quý IV năm nay.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar