Toyota Fortuner sắp có thêm biến thể mới tại Ấn Độ


Toyota Fortuner Legender 4×4 mới dự kiến ra mắt tại Ấn Độ ngày 8/10 tới, sau một năm ra mắt tại Việt Nam.

Toyota Fortuner thế hệ đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2009, đến năm 2016 trình làng thế hệ thứ hai và đầu năm 2021 nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời.

Toyota Fortuner Legender 4×4 dự kiến ra mắt tại Ấn Độ ngày 8/10 tới

Trong đó, có đi kèm với biến thể hàng đầu mới tên Legender với một loạt những trang bị hiện đại, thực dụng và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, điểm trừ là biến thể này đã không đi kèm hệ dẫn động 4×4. Chính vì thế, Toyota Ấn Độ đang có kế hoạch giới thiệu tùy chọn 4WD trong phiên bản Legender cao cấp nhất.

Biến thể 4×2 hiện tại của Toyota Fortuner Legender có giá 3.830.000 rupee Ấn (khoảng 1,182 tỷ đồng) trong khi biến thể 4 × 4 Toyota Fortuner Legender sắp ra mắt dự kiến sẽ có giá 4.000.000 rupee Ấn (khoảng 1,235 tỷ đồng).

Ngoài việc bổ sung hệ dẫn động 4 × 4, phiên bản Toyota Fortuner mới sẽ tiếp tục cung cấp các tính năng như đèn pha LED, đèn hậu LED và màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng 9 inch có Android Auto, Apple CarPlay và Toyota Connect cho các tính năng kết nối của xe hơi.

Các tiện nghi khác có trong biến thể Toyota Fortuner Legender 4×4 mới bao gồm bảng điều khiển công cụ bán kỹ thuật số với màn hình đa thông tin TFT, bệ sạc không dây, camera đỗ xe 360 độ, đèn chiếu sáng xung quanh, ghế trước thông gió, điều hòa tự động hai vùng và cảm biến đá để mở cốp xe.

Về an toàn, xe trang bị: 7 túi khí, hệ thống phanh ABS với EBD, kiểm soát ổn định xe, hỗ trợ đổ đèo và hệ thống kiểm soát lực kéo.

Toyota Fortuner Legender 4×4 trang bị động cơ turbo-diesel 2.8L kết hợp với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp theo tiêu chuẩn, tạo ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500Nm.Kết hợp với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn động cơ xăng 2.7L có thể tạo ra công suất 164 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm nhưng chỉ được cung cấp ở cấu hình dẫn động cầu sau.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner Legender 4×4 2.8L có giá bán 1,426 tỷ đồng, có cùng hệ truyền động và các trang bị nội, ngoại thất như biến thể ở Ấn Độ, ngoại trừ việc chỉ được trang bị hệ thống thông tin giải trí kích thước 8 inch, nhỏ hơn so với bản ở Ấn Độ (kích thước 9 inch).

nguồn: giaothong


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar