Toyota bắt đầu mở bán Innova 2020 tại thị trường Việt Nam


Theo Toyota Việt Nam cho biết, từ ngày hôm nay (9/10) mẫu MPV Innova 2020 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Sau một loạt hình ảnh được rò rỉ trước đó, hôm nay ngày 9/10 Toyota đã chính thức giới thiệu mẫu MPV Innova 2020 đến thị trường Việt Nam.

Toyota cho biết, sẽ có một số thay đổi trên phiên bản 2020 của mẫu Innova này. Cụ thể, mặt trước của Innova 2020 được tái thiết kế trở nên tinh tế và cá tính hơn.  Điều này thể hiện rõ nét trên 2 phiên bản Venturer và 2.0G, cụm đèn trước được nâng cấp từ đèn Halogen 4 bóng sang cụm đèn Halogen và LED nhằm tăng cường độ chiếu sáng cho xe vào ban đêm.

Đồng thời, hai phiên bản này được trang bị thêm đèn chờ dẫn đường và hệ thống chiếu sáng ban ngày. Ngoài ra, phiên bản Venturer, 2.0V và 2.0G đều được bổ sung thêm đèn LED sương mù và hệ thống cân bằng góc chiếu được nâng cấp từ chỉnh tay lên chỉnh điện. Đặc biệt, bộ body kit của phiên bản Venturer được thiết kế lại mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại và cá tính.

Ngoài ra, Toyota cũng bổ sung thêm tiện nghi hỗ trợ người lái bao gồm khởi động nút bấm trên phiên bản Venturer và 2.0G, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe từ 2 điểm lên 6 điểm cùng camera lùi giúp người lái đỗ xe an toàn hơn.

Bên cạnh đó, là mẫu xe MPV duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP, Innova vẫn tiếp tục được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống ổn định thân xe, Hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), Đèn báo phanh khẩn cấp (EBS), 7 túi khí, dây đai an toàn 3 điểm 7/8 vị trí, khung xe GOA …

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Innova 2020 sẽ có 4 phiên bản cùng giá bán từ 750 đến 989 triệu đồng, cụ thể:

Như vậy so với thế hệ trước đó, giá phiên bản Innova Venturer vẫn không thay đổi mặc dù được bổ sung thêm các tiện nghi khởi động nút bấm, 6 cảm biễn hỗ trợ đỗ xe và Camera lùi. Trong khi đó, với những khách hàng mua phiên bản 2.0G và 2.0E sẽ được tặng gói thay dầu máy, lọc dầu và kiểm tra xe miễn phí 3 năm với giá trị tương đương 20 triệu đồng (không quy đổi ra tiền mặt). Bên cạnh đó, phiên bản Innova 2.0E cũng được nâng cấp 1 số tính năng và điều chỉnh giảm giá bán 21 triệu đồng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar