Toyota Camry 2023 có thêm màu mới


Toyota Camry 2023 sẽ có thêm màu đỏ tươi thường được dùng cho các siêu xe Ferrari hay Porsche.

Toyota đã sản xuất Camry thế hệ thứ 8 kể từ năm 2017 và nhà sản xuất ô tô này vẫn chưa sẵn sàng chia tay mẫu sedan từng được ưa chuộng với một gói nội thất mới cho model 2023.

Để làm mới Camry và tạo cho nó một số điểm hấp dẫn mới với khách hàng, Toyota đã công bố chương trình sơn mới cho cả Camry và người anh em Daihatsu Altis của nó. Màu sơn mới được đặt tên là Emotional Red III và là màu sắc tươi sáng từng thấy từ những chiếc Ferrari hay Porsche.

Thực tế, phần lớn các loại xe chúng ta thấy trên đường phố đều có màu đen, trắng, bạc hoặc xám. Do đó, Camry có thể thêm một chút màu sắc là một cách tuyệt vời để nổi bật và khác biệt một chút so với đám đông.

Không chỉ là màu sơn mới Emotional Red III ở ngoại thất, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản còn mang tới một lựa chọn mới đó là khách hàng Nhật Bản sẽ có thể đặt hàng Camry và Altis với gói nội thất bọc da mới với da nâu trang trí cho cả năm ghế, phần giữa của bảng điều khiển, các phần của tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm. Phần còn lại của cabin được bọc da đen.

Toyota Camry và Daihatsu Altis cũng đã được cập nhật với các cổng USB-C mới, trái ngược với các cổng USB-A cũ hơn trước đây.

Tuy nhiên, Toyota vẫn chưa cho biết các thị trường khác cũng sẽ được cung cấp màu sơn Emotional Red III mới và nội thất da nâu và đen hai tông màu hay không.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar