Toyota Fortuner GR-S 2022 lần đầu lộ diện, hứa hẹn diện mạo thể thao hơn Fortuner Legender


Giới hunter tại Thái Lan đã chụp lại được khoảnh khắc một chiếc Fortuner được ngụy trang kỹ càng đang lăn bánh trên đường, với nghi vẫn rằng đây là chiếc Fortuner GR-S sắp ra mắt.

Mặc dù được che giấu khá cẩn thận, không khó để phát hiện đây chính là phiên bản GR-S với các chi tiết khác biệt so với phiên bản Fortuner hiện tại. Dàn chân xe giờ đây có thêm kẹp phanh màu đỏ – trang bị thường thấy trên các phiên bản thể thao. 

Trong những năm trở lại đây, Toyota đã mở rộng gói nâng cấp GR-S cho dải sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thêm lựa chọn một phiên bản thể thao hơn về ngoại thất. Điểm nhấn chính đến từ bộ bodykit, la zăng xe và tùy chọn màu sơn. Nội thất Fortuner GR-S 2022 cũng sẽ đi theo chủ đề này với các điểm nhấn màu đỏ cho khoang cabin và logo GR-Sport.

Khả năng vận hành không có gì khác biệt so với các bản thông thường. Tại Việt Nam, Toyota Fortuner mới hiện có 5 phiên bản máy dầu (lắp ráp), 2 phiên bản máy xăng và 2 bản Legender thể thao như bên Thái Lan. Mẫu SUV 7 chỗ đi kèm 3 tùy chọn động cơ. Trong đó động cơ dầu tăng áp 2.8L cho công suất 201 mã lực và momen xoắn 500 Nm. Giá bán cho Fortuner mới tại Việt Nam dao động từ 995 triệu đến 1.4 tỷ đồng.

Phiên bản Fortuner GR-S 2022 có thể cũng sẽ là phiên bản cuối cùng của Fortuner thế hệ thứ 2. Thế hệ hiện tại của Fortuner đã ra mắt từ năm 2015. Nhiều nguồn tin cho biết thế hệ thứ 3 có thể sẽ ra mắt trong năm sau.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar