Toyota Innova 2021 bất ngờ lộ diện


Toyota Innova 2021 bất ngờ rò rỉ hình ảnh, nhiều khả năng ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Ngày 1/10, một website chuyên về 3D liên quan đến ô tô, xe máy (Hum3D) đã đăng tải những hình ảnh về Toyota Innova Crysta 2021 (hay còn gọi là Toyota Innova tại Việt Nam). Ngay lập tức, hình ảnh đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Toyota Innova 2021 lộ diện hình ảnh 3D

Qua mô hình này, có thể thấy Innova 2021 được thay đổi đôi chút ở ngoại thất. Innova 2021 được loại bỏ các thanh mạ chrome trên đời cũ, mang đến lưới tản nhiệt liền mạch và mạnh mẽ hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng được làm vuông vức hơn. Có thể đây là mô hình của phiên bản tiêu chuẩn nên hệ thống đèn vẫn là dạng halogen đi kèm chóa phản xạ. Phiên bản cao cấp có thể sử dụng đèn LED với thấu kính lồi như phiên bản hiện hành. Những phần còn lại không có sự thay đổi.

Ở bên trong, thiết kế nội thất được cho là không thay đổi so với đời cũ. Tuy nhiên, truyền thông Ấn Độ hy vọng rằng chiếc MPV sẽ được cập nhật về trang bị và công nghệ như màn hình thông tin giải trí lớn hơn, tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, sạc không dây, hàng ghế trước chỉnh điện và camera 360 độ.

Bộ mâm hợp kim của Toyota Innova 2021 có 2 tone màu, có thiết kế không đổi.

Vì là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, Toyota Innova Crysta 2021 sẽ không có sự thay đổi về sức mạnh. Mẫu MPV này vẫn sử dụng 2 phiên bản động cơ: loại diesel 2GD-FTV 2.4L và động cơ xăng 2TR-FE 2.7L cho sức mạnh lần lượt là 150 mã lực, 360 Nm và 166 mã lực, 245 Nm. Cả 2 phiên bản động cơ đều đi kèm hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 5 cấp (hoặc tự động 6 cấp).

Dù chỉ là mô hình, thiết kế này có vẻ phù hợp với Innova 2021 hơn là những hình ảnh phác thảo trước đó. Trang Indian Autos Blog cũng từng phác thảo hình ảnh của Innova 2021 với phần ngoại thất gần như thay đổi hoàn toàn. Thay đổi hoàn toàn thiết kế của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời là việc rất khó xảy ra.

Toyota Innova Crysta là mẫu MPV bán chạy nhất tại Ấn Độ. Tại thị trường Việt Nam, Innova có 3 phiên bản 2.0G, Venturer và 2.0V.Việc chậm thay đổi và nâng cấp đã khiến Innova giảm tính cạnh tranh và bị Mitsubishi Xpander vượt mặt. Cụ thể tính đến hết tháng 8/2020, Innova đạt doanh số 3.099 xe trong khi Xpander đạt tới 8.436 xe. Do đó, phiên bản nâng cấp là cần thiết để Innova “trở mình” trước các đối thủ.

Dự kiến,  Toyota Innova 2021 sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 10. Nếu đúng như vậy, khách hàng mua xe cũng sẽ được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar