Toyota Innova sắp có phiên bản cao cấp với tên mới hoàn toàn


Trang Autoindustriya đưa tin, giới mộ điệu xe hơi Malaysia xôn xao trước một tên thương hiệu Innova Zenix vừa được đăng ký. Nhiều người cho rằng, đây là tên mẫu xe cao cấp mới của dòng Toyota Innova.

Ở thời điểm hiện tại, mẫu Toyota Innova đã được nâng cấp tại nhiều thị trường khác nhau ở Đông Nam Á, có thể kể đến như Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Động thái này giúp mẫu xe đã và đang thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Điển hình là phiên bản năm 2021 có phần ngoại thất được tái thiết kế, cản sau cũng như cản trước cũng được thay đổi,  đồng thời, cụm đèn báo rẽ mỏng hơn. Riêng phần lưới tản nhiệt mang thiết kế mới hoàn toàn so với bản tiền nhiệm, thêm vào đó là xe có mâm hợp kim 2 tông màu.

Toyota Innova sắp có phiên bản cao cấp với tên mới hoàn toàn

Mọi chuyện chưa chỉ dừng tại đây, bởi nhiều khả năng Toyota sẽ tung ra một phiên bản cao cấp mới của dòng xe này. Nó có tên chính thức là Innova Zenix.

Đi sâu vào thông tin chi tiết, tên dòng xe này đã chính thức được đệ trình đăng ký lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Malaysia (MyIPO) và đệ trình này đang trong chế độ chờ xác thực.

Toyota Innova sắp có phiên bản cao cấp với tên mới hoàn toàn

Một vấn đề đặt ra đó là, vẫn chưa rõ mẫu xe này chỉ xuất hiện dành riêng cho thị trường Malaysia hay có thể dành cho vài thị trường quan trọng khác trên toàn cầu.

Toyota Innova sắp có phiên bản cao cấp với tên mới hoàn toàn

Được biết, bước chân vào thị trường Việt Nam từ sớm, thương hiệu Toyota hiện đang chào bán rất nhiều dòng xe thuộc đủ phân khúc khác nhau từ sedan, hatchback đến SUV, bán tải hay cả MPV. Những mẫu xe này luôn được đánh giá cao về độ bền bỉ, đồng thời giá xe Toyota cũng ít bị mất giá sau quá trình sử dụng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng được đánh giá là rất tốt. Tuy vậy, giá bán của xe luôn cao hơn so với đối thủ cùng phân khúc một chút dù có ít trang bị hiện đại hơn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar