Toyota Veloz 2022 sẽ về Việt Nam vào tháng 3 tới đây


Toyota Veloz 2022 bắt đầu nhận cọc tại đại lý với giá dự kiến 600 triệu đồng

Mới đây, các tư vấn bán hàng đồng loạt thông báo mở cọc Toyota Veloz 2022 với giá dự kiến hơn 600 triệu đồng. Đây có thể xem là yếu tố được quan tâm nhất của Toyota Veloz khi mẫu xe này ở cùng phân khúc với Mitsubishi Xpander (555-630 triệu đồng), Suzuki XL7 (590-600 triệu đồng), Suzuki Ertiga (500-560 triệu đồng)…Đồng thời, thời điểm Toyota Veloz 2022 có mặt tại Việt Nam cũng được hé lộ là vào tháng 3/2022 tới đây.

Đồng thời, Toytota cũng sẽ đem phiên bản mới của Avanza về thị trường Việt nhằm đánh thức lại khả năng cạnh tranh của mẫu xe này. So với Avanza, Veloz được đánh giá cao hơn ở ngoại hình hiện đại và mang hơi hướm thể thao cũng như nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn. Đây là điều dễ hiểu khi Veloz được định vị cao cấp hơn Avanza.

Bộ đôi MPV Veloz và Avanza chuẩn bị ra mắt thị trường Việt

Cụ thể, Toyota Veloz 2022 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ Daihatsu New Global Architecturre (DNGA) giống Avanza thế hệ mới và cả Toyota Raize đã ra mắt Việt Nam. Đúng với tính chất là phiên bản thể thao hơn của Avanza mới, Toyota Veloz 2022 sở hữu thiết kế ngoại thất khá hầm hố với phần đầu lấy cảm hứng từ Corolla Cross và RAV4. Tại Indonesia, Toyota Avanza 2022 được trang bị mâm hợp kim 16 inch hoặc 17 inch tùy phiên bản, phía sau đuôi xe có sự xuất hiện của dải đèn nối liền 2 cụm đèn hậu.

Ở bên trong, nội thất của Toyota Veloz 2022 đem lại cảm giác hiện đại với màn hình giải trí 9 inch đặt nổi, bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch sau vô lăng, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động, đề nổ nút bấm, sạc điện thoại không dây và cả màn hình giải trí trên trần xe phục vụ cho hành khách phía sau. Đáng tiếc rằng các hàng ghế vẫn chỉ được bọc nỉ và phối thêm da chứ chưa phải bọc da hoàn toàn.

Những tính năng đáng chú ý của Toyota Veloz đang bán tại Indonesia có thể kể đến đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động, sạc điện thoại không dây, camera 360 độ, gói an toàn chủ động TSS…

Về khả năng vận hành, nhiều khả năng Toyota Việt Nam trang bị cho Veloz và Avanza động cơ 1.5L, đi cùng tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số vô cấp CVT.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar