Toyota Veloz Cross rục rịch tăng giá bán


Theo đó, giá bán của Toyota Veloz Cross tăng nhẹ từ 5-7 triệu đồng.

Trong tháng 8 vừa qua, Toyota Veloz Cross vừa được điều chỉnh giá bán tăng 10 triệu đồng thì mới đây, một số tư vấn bán hàng chào bán khách đặt mua Toyota Veloz Cross trước khi mẫu MPV này đón đợt điều chỉnh giá tiếp theo vào cuối năm nay, có thể vào đầu tháng 12.

Toyota Veloz Cross là mẫu xe có doanh số tốt nhất của Toyota Việt Nam trong tháng 7.

Theo thông tin từ phía đại lý, giá bán của Toyota Veloz Cross sẽ tăng nhẹ 5 – 7 triệu đồng ở đợt điều chỉnh tới. Hiện tại, mẫu MPV này đang có giá niêm yết khởi điểm từ 658 triệu và cao nhất lên tới 698 triệu đồng. Nếu thông tin tăng giá là thật, vào dịp mua xe cuối năm trước Tết Nguyên Đán tới đây, giá bán của Veloz Cross sẽ cán mốc 700 triệu đồng. Điều này sẽ khiến mẫu xe này càng thêm gặp bất lợi trong công cuộc cạnh tranh cùng đối thủ Mitsubishi Xpander khi mẫu MPV ăn khách này chỉ có giá dao động từ 555 – 688 triệu đồng.

Hiện tại, Toyota Veloz Cross vẫn đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Việc nguồn cung bị phụ thuộc khiến lượng xe sẵn có tại đại lý không nhiều nên người dùng đặt mua mẫu xe này không chỉ phải ký chờ mà có nơi còn phải mua kèm phụ kiện nếu muộn nhận xe sớm. Tuy nhiên theo như thông tin trước đó từ phía đại lý, Toyota Veloz Cross có khả năng sẽ được Toyota Việt Nam chuyển sang lắp ráp trong nước dự kiến vào cuối năm nay, lô xe lắp ráp đầu tiên sẽ về đại lý vào đầu năm sau.

Nếu thông tin này là chính xác, nguồn cung của Toyota Veloz Cross hứa hẹn sẽ được bảo đảm hơn tuy nhiên giá bán nhiều khả năng sẽ không đổi hoặc nếu tỷ lệ nội địa hóa cao thì có thể giảm nhẹ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar