Toyota Vios sẽ có màu da cam và màu xanh nước biển


Tại thị trường Malaysia, Toyota đã quyết định chơi lớn khi trang bị màu áo da cam và xanh nước biển cho mẫu sedan ăn khách Vios.

Điều bất ngờ xảy ra đối với một thương hiệu nổi tiếng “giữ vững lập trường” khi mà mẫu xe hạng B – chiếc Vios lại được Toyota cung cấp hai màu sắc vốn chỉ dành cho các dòng xe nhỏ hơn.

Và Toyota tại Malaysia đã thực hiện điều này khi gây bất ngờ với tất cả người tiêu dùng của đất nước này – thậm chí là cả tại Việt Nam, khi mang tới hai màu da cam ánh kim (Orange Metallic) và xanh nước biển (Nebula Blue Metallic) cho mẫu sedan này.

Đây là hai màu sắc đã có sẵn tại Malaysia, nhưng vốn được trang bị cho mẫu bán tải Hilux chứ không phải là các mẫu xe du lịch như Vios, thương hiệu Nhật Bản hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ mang tới những nét tươi mới cho mẫu xe – cho dù là mẫu sedan hạng B bán tốt nhất Malaysia, nhưng vẫn bị đánh giá là chậm thay đổi và làm mới mình.

Tại thị trường Malaysia, đây là phiên bản Toyota Vios dành cho năm 2022 và vẫn duy trì cả động cơ 1.3L VVT-i (85 mã lực, 124 Nm), bên cạnh dòng động cơ 1.5L Dual- VVTi (107 mã lực, 140 Nm).

Mẫu xe hạng B này có giá bán khởi điểm từ 74.623 RM (khoảng 406 triệu đồng) và cạnh tranh cùng Hyundai Accent hay Honda City…

nguồn: VnMedia


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar