Toyota Vios Sport Package 2020 bổ sung trang bị mới


Tại thị trường Philippines, mẫu xe Toyota Vios chính thức được bổ sung thêm gói trang bị ngoại thất mới có tên là Sport Package. Nhưng bên trong, xe vẫn được trang bị động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên, cho ra công suất tối đa 107 mã lực, đi kèm hộp số sàn 5 cấp, hoặc hộp số tự động vô cấp CVT với dẫn động cầu trước.

Theo thông tin vừa cập nhật thì ngay tại thị trường Philippines, dòng Toyota Vios trước giờ vẫn được bán ra với tổng cộng 5 phiên bản gồm bản E, XE, XLE, J và bản G (G là bản cao cấp nhất). Biến thể J và XE dành cho những người lần đầu mua xe, trong khi các biến thể như XLE và E dành cho những người muốn có thêm nhiều trang bị hơn.

Toyota Vios Sport Package 2020 bổ sung trang bị mới

Mới đây, gói trang bị ngoại thất mới có tên là Sport Package dành cho Toyota Vios 2020 bổ sung thêm rất nhiều điểm nhấn nội thất ấn tượng mang tông màu đỏ, tôn thêm nét hấp dẫn, hiện đại. Cụ thể là có vài lớp sơn đỏ bóng xuất hiện trên bề mặt điều hòa và tay vịn ở cửa.

Toyota Vios Sport Package 2020 bổ sung trang bị mới

Bên cạnh đó, phanh tay của Vios cũng được làm lại một chút với chỉ khâu màu đỏ. Ngoài ra, chi tiết đường chỉ khâu màu đỏ cũng xuất hiện nổi bật trên các ghế màu đen. Nhìn chung, những nâng cấp này sẽ phù hợp với Vios có sơn ngoại thất màu đỏ, đen hoặc trắng.

Toyota Vios Sport Package 2020 bổ sung trang bị mới

Bên cạnh vài điểm nhấn màu đỏ cho khoang nội thất, phần ngoại thất của xe nổi bật với la-zăng kiểu dáng thể thao kích cỡ 17 inch. Cần lưu ý rằng, đây là gói tinh chỉnh về thiết kế, chứ không phải là gói TRD nên xe không được gia tăng thêm sức mạnh cho động cơ.

Toyota Vios Sport Package 2020 bổ sung trang bị mới

Được biết, bước chân vào thị trường Việt Nam từ sớm, thương hiệu Toyota hiện đang chào bán rất nhiều dòng xe thuộc đủ phân khúc khác nhau từ sedan, hatchback đến SUV, bán tải hay cả MPV. Những mẫu xe này luôn được đánh giá cao về độ bền bỉ, đồng thời giá xe Toyota cũng ít bị mất giá sau quá trình sử dụng dài lâu, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng được đánh giá là rất tốt. Tuy vậy, giá bán của xe luôn cao hơn so với đối thủ cùng phân khúc một chút dù có ít trang bị hiện đại hơn.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar