Toyota Vios tiếp tục được ưu đãi dịp cuối năm


Từ ngày 07/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng mua xe Toyota Vios sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị 36 triệu đồng.

Mới đây, hãng Toyota đã công bố chương trình khuyến mại mang tên “Vui Giáng sinh, ưu đãi đỉnh cùng Toyota Vios”. Theo đó, từ ngày 07/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng mua xe Toyota Vios sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị 36 triệu đồng.

Cụ thể hơn, chương trình khuyến mại mới của Toyota sẽ được áp dụng cho hai mẫu xe Vios G và Vios E (bao gồm cả hai phiên bản MT lẫn CVT). Đối tượng khách hàng nhận được ưu đãi là những người đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn VAT trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

Đây không phải lần đầu tiên Toyota chạy chương trình ưu đãi cho mẫu “xe quốc dân” Vios. Trước đó, trong vòng ba tháng liên tiếp, từ tháng 9 tới tháng 11, khách hàng mua xe Vios đều nhận được khuyến mại tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota, 1 gói phụ kiện chính hãng (camera hành trình, vè che mưa, bơm lốp điện tử) và gói quà từ đại lý trị giá 15 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Toyota Vios đã chinh phục khách hàng Việt và trở thành mẫu xe “quốc dân” của nhà Toyota với doanh số ấn tượng và thường xuyên trong top xe có doanh số bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Có được kết quả này là nhờ Vios đã đáp ứng nhu cầu về một mẫu sedan cỡ trung nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên phố với những trang bị an toàn nổi bật hàng đầu trong phân khúc như 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), camera lùi và các tính năng tiện ích hiện đại như màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình…


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar