Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực


HGK Racing Team, tên một đội đua ôtô có trụ sở chính tại Latvia vừa cho ra mắt một siêu phẩm bản độ của mẫu Toyota Supra. Xe được nâng cấp trong vòng một năm và mạnh tới 1000 mã lực khiến giới mộ điệu xe hơi toát mồ hôi hột.

Ngay cái nhìn đầu tiên, Toyota Supra bản độ gây chú ý với lớp áo ngoại thất màu xanh rêu phối với tông màu vàng, pha chất liệu sợi carbon và kelvar. Giới chuyên gia kỹ thuật xe hơi khẳng định, các chất liệu này khá nhẹ giúp giảm khối lượng xe, nhưng đồ bền chắc vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực

Bên cạnh đó, thân xe được tích hợp bộ bodykit giúp tăng chiều ngang, phần cản trước được tạo hình đặc biệt với thiết kế 3 phần cùng nhiều khe hút gió nên nhìn một cách tổng quát, xe có diện mạo hầm hố. Ngoài ra, tinh tế hơn, nhằm mục đích để giảm khối lượng của xe xuống mức thấp nhất, HGK Racing Team đã mạnh dạn đổi 2 kính hông bằng vật liệu lexan chuyên dụng.

Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực

Để vận hành, động cơ động cơ 3.0L, 6 xy-lanh của chiếc nguyên bản đã được loại bỏ và thay bằng động cơ 2JZ-GTE huyền thoại của Toyota, bổ sung thêm 2 bộ tăng áp và một loạt nâng cấp quan trọng bên trong động cơ, nhờ vậy, xe có thể cho ra tổng công suất lên tới 1.000 mã lực.

Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực

Ngoài nâng cấp động cơ, xe còn có hệ thống treo mới, cột lái mới và hệ thống phanh Wilwood.

Vén màn điểm sáng chiếc Toyota Supra bản độ mạnh tới 1.000 mã lực

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, Toyota luôn là thương hiệu được khách hàng Việt ưa chuộng và tín nhiệm. Tất cả các dòng xe của Toyota đều chung có những giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu. Đó là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng giữ giá vô đối.

Trong tháng 2/2021, các mẫu Vios, Camry, Fortuner… có giá lăn bánh tham khảo từ 546 triệu đồng tới 1,641 tỷ đồng.

Huỳnh Dũng


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar