Vios

1 - 10 của 32 bài
 • Xe  

  Phiên bản thể thao của chiếc xe quốc dân Toyota Vios GR-S đã có mặt tại các đại lý với mức giá được chào bán là 630 triệu đồng. Với mức giá chênh hơn đáng kể so với Vios G, liệu Vios GR-S có thu hút được người dùng?

 • Xe  

  Bên cạnh việc bổ sung phiên bản thể thao GR-S nhằm chiều lòng người tiêu dùng trẻ trung, Toyota Vios 2021 mới cũng đã cập nhật thiết kế và tính năng. Đồng thời, thương hiệu Nhật Bản cũng đã tung ra các phương án hỗ trợ tài chính hấp dẫn, nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe.

 • Cập nhật  

  Toyota Vios GR-S rũ bỏ hoàn toàn lớp áo "bình dân" làm nên thương hiệu vua doanh số. Phiên bản thể thao của xe được trang bị hộp số CVT giả lập 10 cấp, hệ thống treo sport, vành 17 inch với giá trên 24.000 USD.

 • Đánh giá xe  

  Xe cộ với những con số, đặc tính kỹ thuật khô khan bấy lâu vẫn mặc định là câu chuyện thường nhật hay bên tách café của những gã đàn ông. Vậy còn đối với một người phụ nữ đã có gia đình, làm công việc văn phòng, cách nhìn nhận một chiếc xe của họ có gì thú vị? Chúng ta hãy cùng một quý cô có kinh nghiệm 10 năm cầm lái nói về Toyota Vios- chiếc xe quốc dân của hãng.

 • Xe  

  Tại thị trường Philippines, mẫu xe Toyota Vios chính thức được bổ sung thêm gói trang bị ngoại thất mới có tên là Sport Package. Nhưng bên trong, xe vẫn được trang bị động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên, cho ra công suất tối đa 107 mã lực, đi kèm hộp số sàn 5 cấp, hoặc hộp số tự động vô cấp CVT với dẫn động cầu trước.

 • Xe  

  Trong giai đoạn nửa đầu năm 2020, dù gặp khá nhiều khó khăn trước đại dịch Covid-19, nhưng nhiều thương hiệu xe hơi lớn liên tục tung ra các chương trình kích cầu, giúp bán ra hàng triệu chiếc ô tô. Vậy trong cuộc chiến này, ông lớn nào đang xứng danh ngôi vị “bán chạy nhất” toàn cầu?

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-