Vios

1 - 10 của 25 bài
 • Tin xe  

  Trong giai đoạn nửa đầu năm 2020, dù gặp khá nhiều khó khăn trước đại dịch Covid-19, nhưng nhiều thương hiệu xe hơi lớn liên tục tung ra các chương trình kích cầu, giúp bán ra hàng triệu chiếc ô tô. Vậy trong cuộc chiến này, ông lớn nào đang xứng danh ngôi vị “bán chạy nhất” toàn cầu?

 • Tin xe  

  Tính hết 4 tháng đầu năm 2020, Toyota Vios đạt doanh số hơn 7.500 xe, tiếp tục chứng tỏ vị thế dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam.

 • Tin xe  

  Mặc cho tình hình kinh doanh ảm đạm do dịch Covid-19 cũng không ngăn được sự trỗi dậy mạnh mẽ của Toyota Vios khi giành lại ngôi vương toàn thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 2/2020.

 • Vios đang bị chững lại doanh số ở tháng 11
  Tin xe  

  Tại Việt Nam, có lẽ phải rất lâu sau này mới có một mẫu xe đạt được những thành công tương tự như những gì Toyota Vios từng làm được, doanh số cộng dồn đạt hơn 127.000 xe, 5 năm liên tiếp giữ vững ngôi vương mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt. Trải qua 4 thế hệ với gần 2 thập kỷ gắn bó cùng với người tiêu dùng Việt, điều gì đã khiến “át chủ bài” của Toyota được ưa chuộng đến thế?

 • Tin xe  

  Năm 2002, hãng xe Nhật Toyota giới thiệu ra thị trường châu Á, cụ thể là khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, một mẫu sedan bốn cửa cỡ nhỏ được thiết kế dành riêng cho thị trường này. Ở thời điểm đó, ít ai ngờ mẫu xe hạng B này có thể đạt được những thành công nằm ngoài mong đợi trong suốt gần hai thập kỷ về sau.

 • Tin tức  

  Chặng đường 17 năm kể từ ngày đầu Toyota Vios chính thức có mặt tại Việt Nam đến nay đã mang đến cho mẫu sedan hạng B những thành công vượt ngoài mong đợi về mặt doanh số. Mẫu sedan Vios ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào năm 2003 và đã trải qua 4 thế hệ, những thay đổi phù hợp với nhu cầu của người dùng qua từng thời kỳ đã giúp Vios nhiều năm liền chiếm trọn ngôi vương xe bán chạy nhất thị trường Việt.

 • Tin xe  

  Nhằm mở đường cho phiên bản mới 2020, các đại lý đang đồng loạt xả kho Vios trong những ngày cuối năm, hiện tại, Vios phiên bản E MT đang có giá bán thấp nhất từ trước tới nay, chỉ từ 450 triệu đồng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-