Triumph Trident sẽ có thêm phiên bản Trident 350 vào năm sau


Mới đây nhất, truyền thông Ấn Độ bắt đầu đăng tải thông tin về việc Triumph và Bajaj đang cùng phát triển một mẫu hạng nhẹ hàng nhẹ hoàn toàn mới, dự kiến sẽ thuộc dòng naked bike Trident.

Triumph Trident 350 sẽ ra mắt trong quý III năm 2022 và chính thức có mặt trên thị trường trong đầu năm 2023.

Naked bike Triumph Trident được định vị là mẫu naked bike nhỏ nhất và mới nhất của hãng xe Anh Quốc. Hiện tại, dự án xe naked bike hạng nhẹ này vẫn đang trong giai đoạn phát triển với bản mẫu thử nghiệm đầu tiên có thể sẽ được giới thiệu trong năm 2022 tới đây.

Trước đó, truyền thông Ấn Độ từng tin rằng sản phẩm xe do Triumph và Bajaj hợp tác phát triển sẽ được trang bị động cơ 250cc, tuy nhiên giới thạo tin tại Anh Quốc lại cho biết mẫu naked bike mới và nhỏ nhất của Triumph dự kiến sẽ có động cơ 300-350cc.

Với động cơ xylanh đôi 350cc, mẫu naked bike mới của Triumph có thể đạt công suất trên dưới 40 mã lực, tương đương với các mẫu naked bike dưới 400cc hiện có trên thị trường.  Việc trang bị động cơ 1 xylanh cho sản phẩm xe dưới 400cc sẽ khiến xe khó có thể thành công trên thị trường hiện tại. Ví dụ điển hình chính là mẫu BMW G310R, sản phẩm naked bike hạng nhẹ do BMW hợp tác với TVS sản xuất, chỉ được trang bị động cơ xylanh đơn, công suất khiêm tốn và giá thành cao đã không thể thu hút được khách hàng trong phân khúc xe này.

Triumph Trident 660 ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm nay.

Nếu bản mẫu đầu tiên của Triumph Trident 350 được giới thiệu vào quý III năm 2022, rất có thể hãng xe Anh sẽ sớm đưa mẫu xe này vào sản xuất và tung ra thị trường vào quý IV 2022 hoặc quý I năm 2023. Đây là điều mà hãng xe Anh Quốc đã làm với mẫu Trident 660 vào năm 2020.

trích Autopress.vn


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar