Vinfast

1 - 10 của 170 bài
 • VinFast đã khiến hãng truyền thông quốc tế phá lệ
  Tin xe  

  Trong khi dư luận trong nước và quốc tế còn chưa hết ngạc nhiên với TVC đặc biệt giới thiệu VinFast phát sóng dày đặc trên CNN toàn cầu, một thông tin mới lại “gây sốc” cộng đồng sáng tạo thế giới: nhà sản xuất TVC này là AKQA, hãng truyền thông hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn hợp tác đặc biệt.

 • Tin xe  

  Sáng 13/4/2021 - Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao. Công nghệ chip của Nvidia sẽ mang lại cho xe điện VinFast hệ thống xử lý thông tin nhanh hơn, an toàn hơn và trải nghiệm vượt trội hơn cho người dùng.

 • Ô tô điện VinFast VF e34 chính thức được mở bán tại thị trường Việt
  Tin xe  

  Ngày 24/03/2021, VinFast chính thức công bố nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6/2021 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Trong tháng 2/2021, VinFast đã bán ra tổng cộng 1.718 xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Như vậy, cộng dồn 2 tháng đầu năm 2021, doanh số VinFast đạt 4.519 xe.

 • Tin xe  

  Trang ASEAN Today vừa phân tích các nhân tố thúc đẩy cách mạng giao thông xanh tại Đông Nam Á. Trong đó, cùng với Tesla, VinFast được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo đà phát triển ngành công nghiệp xe điện của khu vực.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-