Vinfast

1 - 10 của 155 bài
 • VinFast gây ấn tượng mạnh với truyền thông quốc tế bằng tiềm lực của mình
  Tin xe  

  Tờ Auto Press - chuyên trang ô tô hàng đầu Châu Âu vừa đăng tải thông tin tổng hợp hoạt động của VinFast trong năm 2020 và nhận định, đây là năm ghi dấu ấn của VinFast với nhiều hoạt động và thành tựu ấn tượng.

 • Tin tức  

  Hãng xe Việt Nam vừa công bố gia hạn chính sách “Trước bạ 0 đồng” - hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ nay đến hết ngày 28/02/2021.

 • Khách hàng mua VinFast Fadil trong tháng 10 sẽ được hưởng ưu đãi kép
  Tin tức  

  VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

 • Tin tức  

  Sau ba năm ra đời và hai năm chính thức có mặt trên thị trường, VinFast đã thực sự tạo dấu ấn về một thương hiệu xe Việt đẳng cấp, chất lượng khi xuất hiện và tỏa sáng tại các sự kiện ngoại giao mang tầm quốc tế.

 • Xe buýt điện VinBus chạy thử nghiệm tại nhà máy VinFast Hải Phòng.
  Tin xe  

  Với việc hợp tác cùng Advantech Việt Nam, những chiếc xe điện thông minh Vinbus trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới, thân thiện và thoải mái.

 • VinFast Fadil là ngôi sao mới trong phân khúc xe hạng A
  Tin tức  

  Cơ sở Smart Solution phía Nam tại Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, TP HCM đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho nhóm khách hàng đang sở hữu xe hơi cũ ở khu vực miền Nam có thể tiếp cận với các sản phẩm của VinFast một cách thuận tiện hơn.

 • Trường hợp VinFast xuất khẩu ô tô, cụm linh kiện nhưng phải nhập khẩu trở lại thì không được miễn thuế nhập khẩu đối với số lượng linh kiện đã sử dụng.
  Tin tức  

  Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về miễn thuế nhập khẩu linh kiện ô tô của VinFast để sản xuất, lắp ráp ô tô và cụm linh kiện xuất khẩu ra nước ngoài phục vụ mục đích kiểm nghiệm.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-