Vinfast

1 - 10 của 348 bài
 • Xe  

  Mới đây, VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam góp mặt tại triển lãm ô tô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.

 • Xe  

  Tài xế cần lưu ý, trong khoảng thời gian Tết Nguyên đán, hầu hết gara sửa chữa ô tô đều không hoạt động. Vì vậy, chúng ta cần kiểm tra, bảo dưỡng xế cưng đúng cách để nó có thể vận hành đường dài trên những chuyến du xuân, tránh hỏng hóc trong thời gian này. Và dưới đây là những yếu tố trên ô tô các bác tài nên để ý cẩn thận. 

 • Xe  

  Ngày 5/1/2023 (tức ngày 6/1/2023 giờ Việt Nam) tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 - VinFast công bố chi tiết thông số kỹ thuật hai mẫu SUV điện VF 6 - VF 7, đồng thời thông báo sẽ mở đặt chỗ sớm từ tháng 3/2023. Đây là 2 mẫu xe thuộc phân khúc B-C, thuộc dải xe điện chất lượng cao đã ra mắt năm qua.

 • Tư vấn  

  Mấy hôm nay, trên các trang mang xã hội, rất nhiều người quan tâm tới hành trình sang Mỹ của xe điện VinFast đang nói rất nhiều về việc xe điện của VF chưa có chứng chỉ EPA nên không được lưu hành tại Mỹ, chủ sở hữu xe không mua được bảo hiểm, vân vân và mây mây. Có điều, dường như đa số người nêu vấn đề này lại chưa hiểu được bản chất của chứng chỉ EPA. Vậy EPA là cái gì?

 • Cập nhật  

  VinFast Mỹ, thành viên tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam Vingroup, và Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) công bố VinFast Mỹ trở thành thành viên mới nhất của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN với tư cách là thành viên Hội đồng Chủ tịch.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-