Fadil

1 - 10 của 20 bài
 • Lắp ráp xe tại Việt Nam vào lúc này đem tới nhiều ưu thế xuất khẩu cho cả VinFast và GM.
  Đánh giá  

  Việc General Motors (GM) công bố ngừng lắp ráp và bán ra các xe thương hiệu Chevrolet tại Thái Lan là tín hiệu cho thấy nhiều thay đổi lớn sắp diễn ra không chỉ đối với tập đoàn ô tô Mỹ, mà cả với đối tác VinFast của Việt Nam.

 • Tin xe  

  Vào ngày 14/12 tới đây, hơn 50 xe Fadil sẽ lên đường tìm về nơi mình được sinh ra và chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng.

 • Tin xe  

  Theo một số nguồn tin, hai mẫu VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 của Việt Nam đạt mức an toàn 5 sao theo tiêu chuẩn của ASEAN NCAP, trong khi Fadil được đánh giá 4 sao - mức cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

 • VinFast Fadil tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc xe hạng A
  Tin xe  

  Với chương trình ưu đãi mang tên “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, chủ sở hữu của mẫu xe cỡ nhỏ Fadil, bao gồm cả những khách hàng đã nhận xe và các khách hàng ký hợp đồng mua xe mới trước ngày 31/8 đều nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Góp mặt ở phân khúc xe hạng A sôi động và đầy tính cạnh tranh, lợi thế của VinFast Fadil nằm ở trang bị tiện nghi với một loạt các tính năng an toàn vượt trội như chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS)…

 • Tin xe  

  VinFast đang thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe Fadil đã bán ra thị trường, đồng thời bổ sung thêm trang bị này cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

 • Một trong những khách hàng đầu tiên được chạm tay tới
  Tin tức  

  Ngày 17/6/2019, VinFast đã chính thức bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe, trong một chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện đánh dấu cột mốc những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên chính thức lưu thông, đồng thời khẳng định được chữ Tín và chữ Tốc của VinFast với khách hàng khi giao xe đúng hạn.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-