Fadil

1 - 10 của 16 bài
 • Tin xe  

  Với chương trình ưu đãi mang tên “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, chủ sở hữu của mẫu xe cỡ nhỏ Fadil, bao gồm cả những khách hàng đã nhận xe và các khách hàng ký hợp đồng mua xe mới trước ngày 31/8 đều nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Góp mặt ở phân khúc xe hạng A sôi động và đầy tính cạnh tranh, lợi thế của VinFast Fadil nằm ở trang bị tiện nghi với một loạt các tính năng an toàn vượt trội như chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), kiểm soát lực kéo (TCS)…

 • Tin xe  

  VinFast đang thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe Fadil đã bán ra thị trường, đồng thời bổ sung thêm trang bị này cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

 • Một trong những khách hàng đầu tiên được chạm tay tới
  Tin tức  

  Ngày 17/6/2019, VinFast đã chính thức bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe, trong một chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện đánh dấu cột mốc những chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên chính thức lưu thông, đồng thời khẳng định được chữ Tín và chữ Tốc của VinFast với khách hàng khi giao xe đúng hạn.

 • Tin xe  

  Những ngày đầu tháng 6, VinFast Fadil bản hoàn thiện đầu tiên đã được hãng xe Việt tổ chức cho các khách hàng lái thử trước thềm mở bán. Góp mặt ở phân khúc xe cỡ nhỏ vốn đã sôi động tại thị trường Việt Nam, VinFast Fadil có gì để cạnh tranh với các đối thủ?

 • Đánh giá xe  

  Ấn tượng ban đầu về VinFast Fadil là khá tốt về chất lượng, thẩm mỹ lẫn tính năng nhưng để có giá hợp lý, người dùng phải đắn đo khá nhiều khi chọn option.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-