Fadil

1 - 10 của 23 bài
 • Tin tức  

  Hãng xe Việt Nam vừa công bố gia hạn chính sách “Trước bạ 0 đồng” - hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ nay đến hết ngày 28/02/2021.

 • Khách hàng mua VinFast Fadil trong tháng 10 sẽ được hưởng ưu đãi kép
  Tin tức  

  VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

 • Lắp ráp xe tại Việt Nam vào lúc này đem tới nhiều ưu thế xuất khẩu cho cả VinFast và GM.
  Đánh giá  

  Việc General Motors (GM) công bố ngừng lắp ráp và bán ra các xe thương hiệu Chevrolet tại Thái Lan là tín hiệu cho thấy nhiều thay đổi lớn sắp diễn ra không chỉ đối với tập đoàn ô tô Mỹ, mà cả với đối tác VinFast của Việt Nam.

 • Tin xe  

  Vào ngày 14/12 tới đây, hơn 50 xe Fadil sẽ lên đường tìm về nơi mình được sinh ra và chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng.

 • Tin xe  

  Theo một số nguồn tin, hai mẫu VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 của Việt Nam đạt mức an toàn 5 sao theo tiêu chuẩn của ASEAN NCAP, trong khi Fadil được đánh giá 4 sao - mức cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

 • VinFast Fadil tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc xe hạng A
  Tin xe  

  Với chương trình ưu đãi mang tên “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, chủ sở hữu của mẫu xe cỡ nhỏ Fadil, bao gồm cả những khách hàng đã nhận xe và các khách hàng ký hợp đồng mua xe mới trước ngày 31/8 đều nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-