Fadil

1 - 10 của 25 bài
 • Cập nhật  

  Chào mừng ngày lễ lớn 30/4, VinFast công bố triển khai chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của dòng xe Fadil, áp dụng từ ngày 20/4 đến 30/4/2022. Ưu đãi đặc biệt này giúp khách hàng tiết kiệm lên tới gần 90 triệu đồng so với giá niêm yết.

 • Sự kiện  

  Hãng xe Việt Nam vừa công bố gia hạn chính sách “Trước bạ 0 đồng” - hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ nay đến hết ngày 28/02/2021.

 • Khách hàng mua VinFast Fadil trong tháng 10 sẽ được hưởng ưu đãi kép
  Cập nhật  

  VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

 • Lắp ráp xe tại Việt Nam vào lúc này đem tới nhiều ưu thế xuất khẩu cho cả VinFast và GM.
  Đánh giá  

  Việc General Motors (GM) công bố ngừng lắp ráp và bán ra các xe thương hiệu Chevrolet tại Thái Lan là tín hiệu cho thấy nhiều thay đổi lớn sắp diễn ra không chỉ đối với tập đoàn ô tô Mỹ, mà cả với đối tác VinFast của Việt Nam.

 • Xe  

  Vào ngày 14/12 tới đây, hơn 50 xe Fadil sẽ lên đường tìm về nơi mình được sinh ra và chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-