VinFast Fadil có thêm phiên bản nâng cao Plus, giá 429 triệu đồng


Hãng xe Việt vừa chính thức công bố phiên bản Nâng cao (Plus) của dòng xe VinFast Fadil, tích hợp các tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế đi kèm mức giá bán 429.000.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Sau một thời gian gia nhập thị trường và ghi nhận ý kiến đóng góp trên thực tế, VinFast vừa quyết định điều chỉnh tùy chọn cho dòng xe cỡ nhỏ Fadil. Theo đó, VinFast Fadil chính thức gồm hai phiên bản: bản Tiêu chuẩn (Base) với mức giá bán 394.900.000 đồng và bản Nâng cao (Plus) có giá 429.000.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Như vậy, kể từ ngày 8/8/2019, VinFast Fadil chỉ duy trì hai phiên bản Base và Plus thay vì có các phiên bản tùy chọn tiện nghi theo sở thích của khách hàng như trước đây.

Trong khi bản Tiêu chuẩn không thay đổi về trang thiết bị và giá bán, bản Nâng cao được bổ sung nhiều tính năng và trang bị so với bản tiêu chuẩn. Được biết, hãng xe Việt đã đưa vào Fadil Plus những trang bị được khách hàng Việt lựa chọn nhiều nhất trên xe Fadil trong thời gian qua.

Cụ thể, bản Nâng cao được trang bị mâm đúc hợp kim nhôm 2 màu kích thước 185/55R15, trụ B sơn màu đen, vô lăng bọc da và tích hợp phím điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay. Hệ thống giải trí cao cấp trên Fadil Plus có màn hình 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại, Bluetooth, thêm 2 cổng USB, camera lùi tích hợp cùng màn hình và tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển. Tich hợp các tính năng này, Fadil Plus có giá 429.000.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Các khách hàng đã lựa chọn phiên bản Cao cấp (Full Option) hoặc phiên bản tùy chọn tiện nghi theo sở thích trước đó vẫn được bàn giao xe theo đúng thời hạn đã cam kết. Trong trường hợp có nhu cầu chuyển sang phiên bản Nâng cao, khách hàng có thể đến đại lý hoặc cơ sở VinFast nơi ký hợp đồng đặt mua để làm thủ tục điều chuyển.

Cùng với việc ra mắt phiên bản Plus, để tri ân khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi trị giá 15 triệu đồng cho tất cả khách hàng mua xe, thanh toán và xuất hóa đơn trước ngày 31/8/2019, bao gồm một năm bảo hiểm thân vỏ (trị giá 7 triệu đồng) và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000 km (trị giá 8 triệu đồng). Ngoài ra, VinFast cũng đang tiến hành lắp bổ sung miễn phí ốp chắn bùn sau cho xe Fadil, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar