Lux A2.0

1 - 10 của 15 bài
 • Tin xe  

  Theo một số nguồn tin, hai mẫu VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 của Việt Nam đạt mức an toàn 5 sao theo tiêu chuẩn của ASEAN NCAP, trong khi Fadil được đánh giá 4 sao - mức cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

 • VinFast Lux A2.0 (trước) và Lux SA2.0 tiếp tục tăng giá trong tháng 11 (Ảnh: VinFast)
  Tin xe  

  Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast vừa công bố mức giá mới cho 2 mẫu xe Lux SA0 và Lux A2.0, áp dụng từ ngày hôm nay (1/10). Theo đó, giá bán của các phiên bản đồng loạt tăng thêm 50 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Là một trong những người đầu tiên được cầm lái bản thương mại của 2 chiếc xe mang thương hiệu Việt - Vinfast LUX, những đánh giá và cảm nhận ban đầu của tôi về hai mẫu xe này hy vọng sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn rõ hơn về hai cái tên hot nhất trong cộng đồng xe Việt những ngày này.

 • Đánh giá xe  

  Đây là một thử nghiệm độc lập của nhà sản xuất. Video thử nghiệm va chạm cho thấy, khung xe và các hệ thống an toàn hoạt động tốt. Sau va chạm, phần khoang hành khách không bị biến dạng lớn, không gây nguy hiểm đến tính mạng của hành khách trong khoang xe.  

 • Hệ thống lái thủy lực cho cảm giác lái trung thực, hệ thống treo khí nén của cả hai xe có khả năng xử lý bề mặt đường tốt - êm nhưng vững, ôm cua không bị vặn xe và bồng bềnh. Hệ thống phanh hoạt động hiệu quả với cảm giác phanh ăn nhanh nhưng rất êm. Máy và hộp số kết hợp với nhau rất hợp lý, phản hồi nhanh với những thao tác thay đổi đột ngột của người lái.
  Tin xe  

  Vượt qua 6.000 km chạy thử xuyên Việt trong 15 ngày, hai chiếc xe VinFast Lux không chỉ thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình ấn tượng mà còn thể hiện khả năng vận hành bền bỉ trên mọi địa hình, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-