Lux SA2.0

1 - 10 của 14 bài
 • VinFast Lux A2.0 (trước) và Lux SA2.0 tăng giá trong tháng 10 (Ảnh: VinFast)
  Tin xe  

  Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh VinFast vừa công bố mức giá mới cho 2 mẫu xe Lux SA0 và Lux A2.0, áp dụng từ ngày hôm nay (1/10). Theo đó, giá bán của các phiên bản đồng loạt tăng thêm 50 triệu đồng.

 • Tin xe  

  Là một trong những người đầu tiên được cầm lái bản thương mại của 2 chiếc xe mang thương hiệu Việt - Vinfast LUX, những đánh giá và cảm nhận ban đầu của tôi về hai mẫu xe này hy vọng sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn rõ hơn về hai cái tên hot nhất trong cộng đồng xe Việt những ngày này.

 • Hệ thống lái thủy lực cho cảm giác lái trung thực, hệ thống treo khí nén của cả hai xe có khả năng xử lý bề mặt đường tốt - êm nhưng vững, ôm cua không bị vặn xe và bồng bềnh. Hệ thống phanh hoạt động hiệu quả với cảm giác phanh ăn nhanh nhưng rất êm. Máy và hộp số kết hợp với nhau rất hợp lý, phản hồi nhanh với những thao tác thay đổi đột ngột của người lái.
  Tin xe  

  Vượt qua 6.000 km chạy thử xuyên Việt trong 15 ngày, hai chiếc xe VinFast Lux không chỉ thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình ấn tượng mà còn thể hiện khả năng vận hành bền bỉ trên mọi địa hình, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

 • Tin xe  

  Theo thông tin từ Auto.Vesti (Nga), hệ thống cơ sở dữ liệu của Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Nga (Rospatent) đã xuất hiện hình ảnh hai mẫu xe ô tô của thương hiệu VinFast. Tờ báo này cho rằng việc những chiếc xe thương hiệu Việt Nam với kỹ thuật Đức sẽ thâm nhập vào thị trường Nga chỉ là chuyện "một sớm một chiều".

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-