Giá xe Chevrolet tháng 12: Trailblazer ưu đãi 100 triệu đồng


Bước sang tháng 12, giá xe Chevrolet duy trì 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là bán tải Colorado và SUV Trailblazer với mức ưu đãi đến 100 triệu đồng.

Sau khi VinFast và General Motors (GM) ký thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển của cả 2 thương hiệu ô tô Chevrolet của GM và VinFast tại Việt Nam, VinFast đã thu hẹp dải sản phẩm của thương hiệu Chevrolet từ 7 còn 2 sản phẩm là xe bán tải Colorado và SUV Trailblazer.

Theo đó, trong tháng 12 này, khách hàng mua xe SUV Chevrolet Trailblazer, gồm cả 3 phiên bản Trailblazer 2.5L 4×2 MT LT, Trailblazer 2.5L 4×2 AT LT, Trailblazer 2.5L 4×4 AT LTZ đều nhận được ưu đãi trị giá 100 triệu đồng.

Chevrolet Trailblazer được ưu đãi lên đến 100 triệu đồng

Chevrolet Trailblazer tham gia phân khúc SUV cỡ trung 7 chỗ ngồi tại Việt Nam khá muộn khi các đối thủ kỳ cựu đã quá quen thuộc với khách hàng Việt như: Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai SantaFe, Mitsubishi Pajero Sport,…

Trailblazer được trang bị động cơ Duramax không gian nội thất rộng rãi với 7 ghế ngồi và công nghệ an toàn được tích hợp khá đầy đủ. Xe hiện được chào bán từ 885 triệu đồng.

Trong khi đó, khách hàng mua xe bán tải Chevrolet Colorado phiên bản 2.5L 4×4 MT LT, 2.5L 4×2 MT LT và 2.5L 4×2 AT LT được ưu đãi 30 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại của mẫu bán tải này là 2.5L 4×4 AT LTZ và 2.5L 4×4 AT LTZ HIGH COUNTRY có ưu đãi trị giá 50 triệu đồng.

Colorado

Chevrolet Colorado mang phong cách thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn đặc trưng của các dòng xe bán tải Mỹ. Xe được tạo hình với những đường nét đơn giản, hài hòa tạo nên sự đặc trưng của thương hiệu như: lưới tản nhiệt kép, đèn pha sắc cạnh vuốt dài sang hai bên. Xe hiện được chào bán với giá từ 624 triệu đồng.

Ngoài ra, VinFast vẫn tiếp tục duy trì chương trình chăm sóc trọn vẹn (Chevrolet Complete Care) cho các khách hàng mua và sở hữu xe Chevrolet như hỗ trợ khẩn cấp miễn phí trên đường, cứu hộ miễn phí, bảo dưỡng nhanh, bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng trong 1 năm hoặc 25.000 km, bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000 km…

Dưới đây là chi tiết giá xe Chevrolet tháng 12 đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng, nhưng chưa có phí trước bạ, phí đăng ký biển số xe, phí đăng kiểm, phí sử dụng đường bộ và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar