Ô tô VinFast sẽ chạy thử nghiệm tại châu Âu trong tuần tới?


Nếu không có gì thay đổi, chỉ chưa đầy một tuần nữa chiếc xe ô tô VinFast đầu tiên được hoàn thiện sẽ tiến hành chạy thử với những bài kiểm tra khắt khe nhất tại châu Âu.

Theo dự kiến, ngày 6/3 tới đây, VinFast sẽ tiến hành chạy thử những chiếc xe ô tô đầu tiên tại châu Âu sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các chi tiết kỹ thuật.

VinFast cho biết, hãng này vừa hoàn thành công đoạn sản xuất thân vỏ và đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành mẫu xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên vào tháng 3/2019, trước khi chính thức bán ra thị trường vào quý II năm nay.

Lux SA2.0.

Với việc vận hành thử thành công 2 công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất xe là dập và hàn, VinFast đang tiến gần đến mục tiêu ra mắt thị trường đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Hiện tại, VinFast cũng tiến hành chạy thử các công đoạn sản xuất tại xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp ô tô. Dự kiến, ngày 6/3/2019, chiếc xe ô tô đầu tiên với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật mang thương hiệu VinFast sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử.

Lux A2.0.

Những chiếc ô tô VinFast đầu tiên này sẽ được đưa sang châu Âu để tiến hành thử nghiệm với các bài kiểm tra khắt khe nhất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đối với dòng xe Lux, VinFast cũng sẽ đáp ứng các tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất cho các dòng xe đang được sản xuất tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại với hai mẫu sedan, SUV thuộc dòng xe Lux và mẫu xe giá rẻ Fadil, ngay trong tháng 1 vừa qua, VinFast chính thức công bố kế hoạch ra mắt dòng xe ô tô Premium  trong năm 2020 với 7 đại diện góp mặt ở tất cả các phân khúc, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình. Sau khi mở bình chọn trên toàn quốc để tìm ra những mẫu thiết kế tốt nhất cho dòng xe này, VinFast đã thu về 7 lựa chọn được nhiều người Việt yêu thích nhất.

vinfast premium giá rẻ
Thiết kế cho mẫu sedan hạng D thuộc dòng Premium của VinFast.

Song song đó, lộ trình điều chỉnh giá bán xe ô tô ưu đãi theo chính sách “3 Không” của VinFast cũng được áp dụng. Cụ thể, khi mở bán cho khách hàng đặt cọc từ 20/11/2018, xe Lux SA 2.0 có giá 1,136 tỷ, xe Lux A có giá 800 triệu và Fadil có giá 336 triệu đồng; từ 1/1/2019 giá xe lần lượt là 1,286 tỷ, 900 triệu và 359 triệu đồng; từ 1/5/2019 VinFast sẽ công bố giá bán sau.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar