VinFast Fadil chuẩn bị về nguồn


Vào ngày 14/12 tới đây, hơn 50 xe Fadil sẽ lên đường tìm về nơi mình được sinh ra và chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng.

Với mong muốn những chiếc “Fadil” được tìm về nơi mình được sinh ra, chủ nhân của chúng được tận mắt nhìn thấy đại bản doanh của VinFast tại Hải Phòng. Cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe mà Hội người sử dụng xe tập hợp, tổ chức đoàn xe với hành trình trở lại nơi sinh ra chúng để nói những lời tri ân đó.


Chính vì thế, Hội Vinfast Fadil Việt Nam (www.fadilvn.com) đã lên kế hoạch thực hiện chương trình có tên gọi “Hành trình Về Nguồn của Fadil” vào ngày 14/12 tới đây. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có hãng xe mà Hội người sử dụng xe tập hợp, tổ chức đoàn xe với hành trình trở lại nơi sinh ra chúng để nói những lời tri ân đó.


Theo kế hoạch, hơn 50 xe Fadil sẽ xuất phát từ Vincom Plaza Long Biên để di chuyển xuống nhà máy sản xuất ô tô VinFast tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng. Tại đây, những thành viên của Hội Vinfast Fadil Việt Nam đang sở hữu mẫu xe hạng A này sẽ trực tiếp được nhìn ngắm dây chuyền sản xuất chiếc xe mà mình đang sở hữu.


Ngoài ra, chương trình còn là nơi để kết nối các thành viên thông qua cuộc offline cuối ngày cũng như tạo cơ hội trúng những phần quà có giá trị thông qua màn bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình.


Được dựa trên nền tảng chiếc Opel Karl Rock nhưng khi xuất hiện tại Việt Nam, VinFast Fadil đã thổi một làn gió nhẹ cho phân khúc xe đô thị cở nhỏ.
VinFast Fadil được trang bị khối động cơ xăng dung tích 1.4 lít, với kiểu sắp xếp 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất tối đa là 98 mã lực tại 6200 vòng/phút và momen xoắn cực đại 128 Nm tại 4400 vòng/phút. Điểm đáng chú ý khác của xe đó là sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đi kèm.


Ngoài ra, VinFast Fadil còn gây ấn tượng với loạt trang bị an toàn, hệ thống an ninh tối đa chuẩn quốc tế như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối EBD, cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ chống lật ROM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cảnh báo thắt dây an toàn cho cả hai hàng ghế, điểm móc ghế trẻ em ISOFIX, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, 6 túi khí an toàn và tự động khóa cửa khi xe di chuyển (Premium),…
Hiện tại VinFast đang ưu đãi cho Fadil khi miễn phí 2 năm đầu lãi suất vay mua trả góp Fadil. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5% mỗi năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5% mỗi năm. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5% mỗi năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar