VinFast Lux A2.0 giảm giá “sốc”, khách Việt ngỡ ngàng


Khách hàng mua VinFast Lux A2.0 được sử dụng 3 voucher khiến giá xe thấp nhất chưa tới 500 triệu đồng.

Mới đây, hãng VinFast đã bất ngờ tung ra một chương trình ưu đãi, khuyến mại chưa từng tại thị trường ô tô Việt dành cho mẫu VinFast Lux A2.0. Với chương trình này, giá xe của VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn hiện chỉ còn chưa tới 500 triệu đồng khiến khách Việt không khỏi phấn khích.

Theo đó, tất cả mọi khách mua VinFast Lux A2.0 trong thời gian này có thể áp dụng đồng thời 3 voucher giảm giá 200 triệu đồng thay vì chỉ 1 voucher như trước đây. Voucher này vốn là quà tặng dành riêng cho những khách hàng mua nhà Vinhomes. Tuy nhiên, các đại lý của VinFast cũng có sẵn các voucher giảm giá 200 triệu đồng và có thể bán lại cho người dùng với mức giá dự kiến là 72 triệu đồng. Như vậy, mức giảm thực tế của mỗi voucher này sẽ là 128 triệu đồng.

Cộng dồn mức giảm của cả 3 voucher lại, khách mua VinFast Lux A2.0 vẫn có thể tiết kiệm tới 384 triệu đồng. Kết hợp cùng với ưu đãi phía trước bạ giá xe VinFast Lux A2.0 hiện chỉ dao động từ 498 – 691 triệu đồng.

Giá lăn bánh của VinFast Lux A2.0 nhờ đó cũng chỉ còn 655,5 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn, 732,9 triệu đối với bản nâng cao và 877,6 triệu đối với bản cao cấp. Có thể nói rằng đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trên thị trường ô tô Việt với mức giảm giá tới gần 400 triệu đồng.

Tuy nhiên đại lý cũng cho hay sẽ tiến hành rà soát lại đơn hàng để phù hợp với khả năng cung ứng của nhà máy. Do đó, đại lý có thể dừng nhận đặt cọc hoặc nhận đặt cọc với số lượng ít cũng như thời gian chờ xe kéo dài hơn do nhu cầu mua xe chắc chắn tăng cao hơn trước.

Nhiều khách Việt tỏ ra khá bất ngờ trước chương trình ưu đãi cực lớn này của hãng xe VinFast. Trên nhiều hội nhóm về ô tô, nhiều người cho biết khá tiếc nuối khi đã đặt mua VinFast Lux A2.0 trước đó không lâu. Trong khi đó, số khác lại cho rằng, với mức giảm kỉ lục này, doanh số của VinFast Lux A2.0 hứa hẹn sẽ vô cùng thăng hoa trong thời gian tới.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar