Hé lộ hình ảnh Volkswagen Tiguan phiên bản mới


Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản nâng cấp (facelift) mẫu Tiguan thế hệ thứ hai đã được lộ diện.

Volkswagen cho biết trong năm nay sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp (facelift) của mẫu Tiguan thế hệ thứ hai và đã công bố hình ảnh phác hoạ đầu tiên.


Thiết kế mới của mẫu SUV dùng cơ sở gầm bệ MQB này trùng khớp với hình ảnh chụp trộm trên đường thử trước đây, với ảnh hưởng rõ nét của các mẫu xe gần đây của Volkswagen như Mk8 Golf và Atlas Cross Sport.

Ở phía trước, lưới tản nhiệt của Tiguan phiên bản hiện tại được thay thế bằng kiểu góc cạnh hơn, tích hợp luôn đèn pha hai bên cũng đã được thiết kế lại, có đèn chiếu sáng ban ngày tạo hình mang tính nhận diện. Thiết kế logo mới của Volkswagen nằm chính giữa lưới tản nhiệt.

Cản trước mới cũng là một phần nâng cấp hình thức của mẫu SUV này, với khe gió bên dưới rộng hơn, nối liền với khe gió trên cản trước. Ở phiên bản hiện tại, các chi tiết trang trí này nằm tách rời và nằm phía trên đèn sương mù.

Volkswagen Tiguan phiên bản hiện tại

Những hình ảnh chụp trộm trên đường thử trước đây cho thấy sẽ có phiên bản R hoặc R-Line, với cản trước cá tính hơn, khe gió lớn hơn nữa. Trong khi đó, ở phía sau, thay đổi đáng chú ý nhất là cụm đèn hậu, cùng với logo mới nằm trên cửa hậu…

Hiện chưa rõ nội thất có gì thay đổi không, nhưng có vẻ như Tiguan phiên bản mới sẽ dùng hệ thống thông tin – giải trí Modular Infotainment Matrix (MIB3) thế hệ thứ 3 giống như mẫu B8 Passat. Cùng với đó có thể là vô lăng thiết kế mới và vật liệu nội thất mới.

Volkswagen cũng cho biết Tiguan mới sẽ có phiên bản hybrid sạc điện (plug-in hybrid) nhưng không tiết lộ chi tiết.

nguồn: dân trí


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar