Tháng 10, Volkswagen Tiguan Allspace Highline giảm 40 triệu đồng


Trong tháng 10 khi mua xe Volkswagen Tiguan Allspace Highline khách hàng sẽ nhận được ưu đãi có giá trị lên đến 40 triệu đồng bao gồm 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo dưỡng.

Tiguan Allspace Highline được ưu đãi 40 triệu đồng

Chào mừng cán mốc 1.000 xe Tiguan lăn bánh tại thị trường Việt Nam, Volkswagen mang đến chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong tháng 10/2019. Cụ thể, từ 8/10 đến 31/10/2019 khi mua mẫu Tiguan Allspace Highline , khách hàng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo dưỡng trị giá tương đương 40 triệu đồng.

Đặc biệt, VW Việt Nam cho biết, ưu đãi này có thể quy đổi trừ vào giá xe. Theo đó Tiguan Allspace Highline đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán 1,729 tỷ đồng cho bản màu đen, trắng và 1,749 tỷ đồng cho các màu còn lại sẽ được giảm 40 triệu đồng. Như vậy giá sau giảm của Tiguan Allspace Highline sẽ là 1,689 tỷ đồng cho bản màu đen, trắng và 1,709 tỷ đồng cho các màu còn lại. Riêng bản cao cấp Luxury giá 1,849 tỷ đồng không có khuyến mãi.

Ngoài ra, VW Việt Nam ưu đãi cho khách mua xe mà người xem và lái thử các xe Volkswagen từ ngày 10/10 đến 13/10/2019 cũng có cơ hội nhận quà là bộ phim dán kính 3M Crystalline giá 16 triệu đồng. Lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng tại Hà Nội.

Nội thất VW Tiguan Allspace Highline

VW Tiguan Allspace Highline được ra mắt vào cuối năm 2017 và đến tay khách hàng trong năm 2018. Chỉ sau 3 tháng mở bán, mẫu SUV 7 chỗ Tiguan Allspace Highline đã trở thành mẫu xe hot nhất của Volkswagen tại Việt Nam. Đặc biệt, Tiguan Allspace Highline là mẫu SUV Đức 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đồng. Việc chủ động giảm giá được xem là động thái đón đầu đối thủ Mercedes-Benz GLB với giá tạm tính cũng dưới 2 tỷ đồng sắp về Việt Nam.

Cung cấp sức mạnh cho Tiguan Allspace Highline là động cơ TSI 2.0 đi kèm hộp số DSG 7 cấp ly hợp kép, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion và 4 chế độ lái gồm On-road (Normal, Eco, Sport, Custom), Snow, Off-road, Off-road Individual.

Những tính năng nổi bật khác của Tiguan Allspace Highline bao gồm: Mâm thể thao 19” Victoria Falls; Hệ thống ổn định thân xe điện tử ESC; Phanh tay điều khiển điện kết hợp chức năng chống trôi xe Auto-Hold; Chức năng ECO start/stop giúp giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và khí xả; Điều hòa khí hậu 3 vùng, chỉnh riêng cho hàng ghế sau; Chìa khóa thông minh Keyless Entry; Đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu khi vào cua; Cốp điện; Hệ thống khung gầm liền khối cho sự chắc chắn, an toàn đặc trưng của xe Đức.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar