Volkswagen hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Tiguan Allspace Luxury


Volkswagen Việt Nam vừa công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt đối với hai phiên bản Luxury của dòng xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace, với giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Theo đó, chương trình diễn ra từ nay đến hết tháng 7 trên hệ thống đại lý VW toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng mua xe Tiguan Allspace phiên bản Luxury với giá niêm yết từ 1,799 tỷ sẽ được Volkswagen hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng.
 
Đối với phiên bản Luxury S giá niêm yết 1,869 tỷ khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 30 triệu đồng.
 
Ngoài ra, sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu.
VW Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại Châu Âu năm 2019 (224.890 xe), đồng thời trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu cũng như dòng chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam. VW Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline. 
Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp: Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số Digital Cockpit 12.3 inch với độ phân giải chất lượng cao. Hiển thị đa dạng các loại thông tin: Mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khoảng cách, các thông tin hỗ trợ lái xe, bản đồ, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tên bài hát tích hợp với màn hình giải trí.
VW Tiguan Allspace Luxury S là bản nâng cấp Offroad so với phiên bản Luxury, với 2 trang bị nổi bật Offroad Package: cản trước cùng màu với thân xe kiểu “offroad”, góc thoát được tăng lên 24 độ, ốp ngạch cửa thiết kế in tem “OFFROAD” cá tính.

0
Bình luận
Please Login to comment
avatar