[VMS 2019] Volkwagen công bố giá Touareg, ưu đãi khách mua xe


Tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019, ngoài việc đưa đến 7 mẫu xe trưng bày, Volkswagen đã công bố giá bán của Touareg và các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Gian hàng Volkswagen tại VMS 2019

Tham gia triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Volkswagen (VW) đã đem đến lực lượng hùng hậu gồm 7 mẫu xe trải dài từ dòng xe đô thị cỡ nhỏ Polo Hatchback, đến sedan cao cấp Passat BlueMotion, từ SUV hạng sang Tiguan Allspace Luxury và Touareg, đến thể thao như Scirocco và mẫu xe mang tính biểu tượng Beetle Dune. Trong đó đáng chú ý nhất đó chính là 2 mẫu SUV Tiguan Allspace Luxury S và Touareg.

Tiguan Allspace Luxury S

Tiguan Allspace Luxury S là phiên bản nâng cấp của Tiguan Allspace Luxury, với 2 trang bị nổi bật Offroad Package gồm cản trước cùng màu với thân xe kiểu “offroad” làm tăng góc thoát lên 24 độ và ốp ngạch cửa có chữ “OFFROAD”, mẫu xe này sẽ được bán với giá là 1,869 tỷ đồng.

VW công bố giá bán của Touareg tại VMS

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, hãng xe Đức đã chính thức công bố giá bán và nhận đặt hàng cho mẫu Touareg, đây là chiếc SUV cao cấp được mong chờ nhất của hãng. Được mang về để nghiên cứu thị trường tại VMS 2018 và nhận được nhiều kết quả khả quan. Volkswagen Việt Nam quyết định phân phối chính thức mẫu xe VW Touareg với 3 phiên bản: Elegance, Premium và Luxury với giá bán lần lượt là 3,099 tỷ đồng, 3,488 tỷ đồng và 3,888 tỷ đồng. Mẫu SUV này sẽ được giao đến tay khách hàng vào cuối quý III năm sau.

VW Beetle Dune

Ngoài ra trong 5 ngày diễn ra sự kiện từ 23 đến 27/10, khách hàng mua các dòng xe Volkswagen Tiguan Allspace Highline và Passat sẽ nhận được gói quà tặng có giá trị, bao gồm: Voucher car Care; dàn Âm thanh Dynaudio cao cấp và bảo hiểm vật chất; bảo dưỡng miễn phí thời hạng 1 năm. Đặc biệt đối với 5 khách hàng đầu tiên mua xe Tiguan Allspace Highline tại sự kiện sẽ nhận được thêm bộ dán phim cách nhiệt 3M crystalline với giá trị lên đến 16 triệu đồng.

VW Passat Bluemotion

Triển Lãm Viet Nam Motor Show 2019 diễn ra từ ngày 23 cho tới 27/10 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC, Q7, Tp Hồ Chí Minh.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar