Yamaha

1 - 10 của 94 bài
 • Xe sở hữu nhiều tính năng mới đột phá cùng khối động cơ mạnh mẽ mang lại trải nghiệm lái đầy phấn khích cho người dùng.
  Xe  

  Ngày nay, ngày càng nhiều các bạn nam trẻ trung, có cá tính, đam mê những bộ môn tốc độ, lựa chọn các loại mô tô thể thao làm phương tiện di chuyển hằng ngày, cũng như thỉnh thoảng tham gia những chuyến đi chơi có cung đường dài hơn. Sự linh hoạt, mạnh mẽ, các tính năng hiện đại là một vài trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua xe của người dùng.

 • Xe  

  Tại sự kiện Kỷ nguyên mới của kết nối – “The New Age of Connection” của Yamaha Việt Nam, hãng xe Nhật Bản đã chính thức mang đến người tiêu dùng chiếc sport-bike cỡ nhỏ Yamaha R15 v4, cũng như thế hệ mới của Yamaha Grande và phiên bản màu mới của chiếc scooter thể thao Yamaha NVX.

 • Xe  

  Yamaha Gear 125 mới được bán bởi đại lý tư nhân ở Việt Nam. Xe có 2 phiên bản là Tiêu chuẩn và S, được nhập khẩu từ Indonesia.

 • Yamaha Janus. (Ảnh: KT)
  Xe  

  Trước kia, xe máy tay ga Yamaha thường có giá bán rất ổn định và thậm chí còn giảm hơn giá niêm yết; nhưng thời gian gần đây một số mẫu cũng gặp tình trạng bị chênh giá so với niêm yết.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-